Nhân kỷ niệm 79 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2026), chiều ngày 23/7, thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Thanh Thủy, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - UV BTV Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã đã đến thăm, tặng quà Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ và 2 thương binh quê Thanh Thủy đang điều trị tại đây. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Văn hóa - Xã hội.

Đồng chí PCT UBND xã Nguyễn Anh Tuấn tặng quà Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.

và tặng quà Thương binh Nguyễn Đăng Ninh
Hiện nay, Trung tâm đang trực tiếp chăm sóc, điều trị, nuôi dưỡng 28 đồng chí thương, bệnh binh có tỷ lệ thương tật, mất sức lao động từ 81% trở lên. Trong đó, có 22 thương binh loại A, 02 thương binh loại B, 04 bệnh binh, gồm các thế hệ: chống Pháp, chống Mỹ, bảo vệ Biên giới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Hàng năm Trung tâm còn có nhiệm vụ điều dưỡng luân phiên trên 1000 người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.






Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Thanh Thủy, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - UV BTV Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã đã trao, tặng quà cho tập thể Trung tâm và 2 thương binh là người con của Thanh Thủy đang điều dưỡng tại đây.

Đồng chí bày tỏ tri ân với những cống hiến, hy sinh to lớn của các thương binh; động viên các thương, bệnh binh giữ gìn sức khỏe, yên tâm điều trị, sống vui, khỏe, phát huy tinh thần, bản chất cách mạng của người lính Cụ Hồ, nêu gương sáng cho con cháu cũng như thế hệ trẻ noi theo./.
Minh Cảnh