Xã Thạch Đồng tiếp nhận và trao tặng 1,2 tấn gạo cho hộ nghèo

Sáng nay (21/4),  gia đình chị Lê Nguyễn Hồng Phương - là người con quê hương xã Thạch Đồng hiện đang sinh sống, công tác tại thành phố Hà Nội đã trao tặng 1,2 tấn gạo tới 120 đối tượng thuộc hộ nghèo, cận nghèo, gia đình khó khăn trên địa bàn, trước sự chứng kiến của lãnh đạo UBMTTQ huyện, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể trong xã.

Phát biểu tại buổi trao tặng, chị Lê Nguyễn Hồng Phương khẳng định: Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Ủy ban TW MTTQ Việt Nam, với tấm lòng hướng về quê hương, gia đình đã mua gạo giúp đỡ các gia đình khó khăn trên địa bàn xã để cùng góp một phần nhỏ của mình cùng cấp ủy, chính quyền địa phương, Nhân dân chung tay phòng chống Covid -19. Món quà tuy nhỏ về vật chất nhưng thể hiện được tình cảm, trách nhiệm đối với cộng đồng.

Lãnh đạo xã Thạch Đồng đã biểu dương, ghi nhận tấm lòng của gia đình chị Phương đã giành tình cảm cho quê hương, cùng chính quyền địa phương kịp thời hỗ trợ các gia đình nghèo, cận nghèo và có hoàn cảnh khó khăn, đồng hành cùng người dân trong cuộc chiến chống dịch Covid-19; đồng thời tạo sức lan tỏa trong cộng đồng xã hội về tình cảm, trách nhiệm của người công dân trong việc chung tay khống chế và đẩy lùi đại dịch.
Minh Cảnh