Xã Tân Phương tổ chức trao huy hiệu Đảng

Sáng 31/7/2020, Đảng ủy xã Tân Phương tổ chức trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng và trao huy hiệu 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi đảng cho các đảng viên. Tới dự có đồng chí Nguyễn Minh Tường - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Minh Tân - UVBTVHU - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức, Văn phòng Huyện ủy, Hội Phụ nữ huyện.

Đồng chí Nguyễn Minh Tường - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu
tại buổi lễ trao huy hiệu Đảng

Trong suốt thời gian đứng trong hàng ngũ của Đảng, trên mọi vị trí, cương vị công tác, các đồng chí được trao huy hiệu Đảng đợt này luôn vững vàng tư tưởng, kiên định lập trường, có đạo đức trong sáng, phong cách giản dị, khiêm tốn, luôn quan tâm giúp đỡ mọi người; được đồng chí, đồng đội tin yêu kính phục; trong công tác luôn chủ động sáng tạo, tận tụy, nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đợt trao tặng huy hiệu Đảng lần này, Đảng bộ xã Tân Phương có 2 đồng chí: Nguyễn Văn Thọ và Lê Văn Thoa được trao tặng huy Hiệu 60 năm tuổi Đảng; 8 đồng chí được trao tặng huy hiệu 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng.

Thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Minh Tường - TUV - Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Minh Tân - UVBTVHU - Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Lãnh đạo huyện Thanh Thủy trao huy hiệu 50, 55, 60 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại lễ trao huy hiệu đảng, đồng chí Nguyễn Minh Tường - Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy đã chúc mừng, trân trọng ghi nhận, biểu dương những đóng góp quý báu của các đồng chí đảng viên lão thành được nhận huy hiệu Đảng đợt này và khẳng định đây là những đảng viên kiên trung, đã vượt qua khó khăn, thử thách, có những đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, trong những năm qua, các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đã cống hiến và đóng  góp to lớn, trong quá trình xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước; để được nhận vinh dự này, mỗi đồng chí đã có quá trình rèn luyện, phấn đấu lâu dài, vững vàng niềm tin theo Đảng, giữ trọn khí tiết của người cộng sản, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, phát huy tinh thần nêu gương của các đảng viên cao niên để giáo dục đảng viên trẻ và thế hệ trẻ.

Xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng, các đảng viên nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiên phong gương mẫu; tích cực vận động gia đình, con cháu hăng say thi đua học tập, lao động sản xuất góp phần xây dựng quê hương Thanh Thủy càng phát triển, đáp ứng mong mỏi của cán bộ, đảng viên, Nhân dân trong huyện và sự tin tưởng của lãnh đạo các cấp.
 Minh Tuân