Ủy ban nhân dân huyện Thanh thủy phát động ủng hộ phòng chống Covid-19

Sáng ngày 4/6/2021, UBND huyện Thanh Thủy đã tổ chức lễ phát động ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19. Dự lễ phát động có các  đồng chí Dương Quốc Lâm – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện; Phạm Quang Phúc – UVBTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Minh Tân – UVBTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng toàn thể cán bộ công chức viên chức, người lao động các phòng, ngành, đơn vị sự nghiêp thuộc UBND huyện.

Đồng chí Dương Quốc Lâm – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện ủng hộ phòng, chống Covid-19

Tại lễ phát động, đồng chí Dương Quốc Lâm – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức,  người lao động phát huy truyền thống đoàn kết “Tương thân, tương ái” của dân tộc, với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, bằng tình cảm sâu sắc và trách nhiệm của mình, cùng chung tay tham gia ủng hộ vật chất và tinh thần để hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh. Đồng thời yêu cầu mỗi cán bộ cần nêu cao ý thức tự giác, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm với cộng đồng, chấp hành nghiêm các quy định của Chính phủ cũng như những khuyến cáo của ngành y tế cùng toàn thể nhân dân đồng lòng, chung sức vì sức khỏe của mình và của cộng đồng, nỗ lực cao nhất để đảm bảo cho mọi người, mọi nhà đều an toàn vượt qua đại dịch Covid-19.

Đông đảo cô
ng chức, viên chức, người lao động của các phòng, ngành, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện đã tham gia ủng hộ phòng, chống Covid-19

Với tinh thần đại đoàn kết, chung tay góp sức, ủng hộ để chiến thắng dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng; tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Đảng ủy, UBND huyện, công chức, viên chức, người lao động đã ủng hộ được trên 26 triệu đồng, số tiền này sẽ được chuyển về Ủy ban MTTQ huyện để tiếp tục chung tay góp sức, ủng hộ vật chất và tinh thần hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đóng góp một phần cùng cả nước chiến thắng dịch bệnh./.
Nguyễn Vân – Minh Cảnh