Ủy ban MTTQ huyện tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam",  ngày 7/6, Nhóm thiện nguyện huyện Thanh Thủy đã trao số tiền ủng hộ 10 triệu đồng của các đơn vị, cá nhân cho công tác phòng, chống dịch Covid - 19. Tiếp nhận tiền ủng hộ có đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Ủy viên BTV HU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; đại diện đơn vị ủng hộ.

Lãnh đạo UB MTTQ huyện tiếp nhận tiền ủng hộ của Nhóm thiện nguyện Thanh Thủy

Tại buổi tiếp nhận, đồng chí Nguyễn Văn Thanh - UV BTV HU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện đã gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự chung tay đóng góp của các thành viên trong Nhóm thiện nguyện huyện Thanh Thủy đối với công tác phòng, chống dịch Covid-19 của huyện. Đồng chí nhấn mạnh: "Trước diễn biến phức tạp, khó lường của dịch COVID - 19, đòi hỏi sự chung tay vào cuộc của cả hệ thống chính trị và nhân dân. Ngoài ra, công tác phòng, chống dịch còn gặp nhiều khó khăn do nguồn lực của Nhà nước vẫn còn hạn chế. Vì vậy, sự đóng góp của mỗi cá nhân, thành viên trong Nhóm thiện nguyện huyện Thanh Thủy sẽ là nguồn cổ vũ, động viên to lớn để Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện quyết tâm chiến thắng, đẩy lùi dịch bệnh". Bên cạnh đó, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện cũng mong muốn các tổ chức, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm tiếp tục đồng hành, quan tâm, ủng hộ công tác phòng, chống dịch cũng như các chương trình an sinh xã hội khác của huyện.

Đến nay, Ủy ban MTTQ huyện đã tiếp nhận ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp gồm: Doanh nghiệp tư nhân Xuân Thiều 20 triệu đồng; Công ty CP đầu tư Thăng Long Phú Thọ 10 triệu đồng; Trường tiểu học La Phù 6,9 triệu đồng; Bầu Pizza 6,6 triệu đồng; Điện máy Mạnh Cường 5 triệu đồng; Công ty TNHH MTV Sơn Hà 5 triệu đồng và các cơ quan, tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện với tổng số tiền ủng hộ gần 90 triệu đồng./.

Thế Sơn - Ủy ban MTTQ huyện