Ủy ban MTTQ huyện Thanh Thủy phối hợp trao hỗ trợ sơn cho các hộ xây nhà đại đoàn kết năm 2022 trên địa bàn huyện.

Vừa qua, lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện, Công ty XD&ĐT Thành Công và Ủy ban MTTQ thị trấn Thanh Thủy đã trao hỗ trợ sơn cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện xây nhà đại đoàn kết.


Lãnh đạo Uỷ ban MTTQ huyện cùng nhà hảo tâm trao hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Trần Văn Dum - khu 1, thị trấn Thanh Thủy

Trước đó, Ủy ban MTTQ huyện Thanh Thủy đã tạm ứng kinh phí hỗ trợ đợt 01 cho 13 hộ nghèo mỗi hộ số tiền là 25 triệu đồng, từ nguồn của Quỹ vì người nghèo Trung ương. Sau thời gian khẩn trương xây dựng, 13 ngôi nhà đại đoàn kết đã gần hoàn thành, với niềm vui, niềm phấn khởi của các gia đình, dòng họ và cộng đồng. Để giúp đỡ các hộ nghèo hoàn thiện nhà, MTTQ huyện, và Công ty XD&ĐT Thành  Cổng đã trao hỗ trợ mỗi gia đình 10 thùng sơn và đồng hành cùng các hộ đến khi hoàn thiện ngôi nhà đại đoàn kết. Sau khi hoàn thành, MTTQ huyện trao số kinh phí đợt 2 cho các hộ gia đình, tổng mỗi hộ gia đình được hỗ trợ 50 triệu đồng.

Tại các gia đình, lãnh đạo Uỷ ban MTTQ huyện cùng cấp ủy, chính quyền địa phương đã chúc mừng, ân cần thăm hỏi đời sống kinh tế, tinh thần và động viên các gia đình tiếp tục cố gắng trong cuộc sống; Đồng thời, khẳng định việc trao hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn đoàn kết là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp, chính quyền, các nhà hảo tâm tới các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có chỗ ở ổn định từ đó yên tâm lao động sản xuất, tạo động lực vươn lên thoát nghèo bền vững./.
 Thế Sơn - MTTQ huyện

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 26/11/2011

Đang online: 15

Tổng truy cập: 6.597.283