UBND huyện Thanh Thủy gặp mặt đội tuyển HSG lớp 9 chuẩn bị tham dự kỳ thi HSG cấp tỉnh năm học 2020 -2021

Sáng 18/3/2021, UBND huyện Thanh Thủy đã tổ chức gặp mặt đội tuyển học sinh giỏi lớp 9 chuẩn bị tham dự kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh năm học 2020 -2021. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Đức - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; lãnh đạo các trường THCS có học sinh tham dự kỳ thi và 96 em học sinh tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh.


Đồng chí Nguyễn Văn Đức - UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà, động viên các em học sinh tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2020-2021

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã nghe báo cáo công tác ôn luyện và chuẩn bị cho kỳ thi năm nay. Theo đó, 96 em được chọn tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh đã qua 4 lần thi khảo sát, đề thi bám sát chương trình các em đã và đang được học, đồng thời có nâng cao về khả năng vận dụng. Để việc ôn luyện đạt hiệu quả, Ban tổ chức lớp học đã chia thành các nhóm chuyên môn, thảo luận, phân chia các nội dung cần bồi dưỡng cho từng cá nhân, lên chương trình, soạn giảng đầy đủ, bám sát hướng dẫn của Sở GD&ĐT, phân công giáo viên giảng dạy các nội dung cụ thể, phù hợp với chuyên môn và sở trường của từng học sinh. Kỳ thi tuyển chọn học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 vòng tỉnh sẽ được tổ chức vào ngày 20/3/2021 tại Trường THCS Chu Văn An - huyện Thanh Sơn, gồm các môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh.


... trao quà cho 
các thầy cô giáo tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Đức - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, tâm huyết của các thầy, cô giáo tham gia bồi dưỡng cho đội tuyển. Đồng thời, động viên các em học sinh trong đội tuyển chú ý giữ gìn sức khỏe, có tinh thần thoải mái, bình tĩnh, tự tin, quyết tâm cao, thực hiện tốt nội quy phòng thi, làm bài theo năng lực của mình để đạt được thành tích cao nhất. 

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Đức cùng lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện đã trao quà, động viên cho các em học sinh tham dự kỳ thi và các thầy cô giáo tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi. 

Ngay sau buổi gặp mặt, các đại biểu, giáo viên và các em học sinh tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh đã tiến hành dâng hương tại Khu di tích Quốc gia Đền Lăng Sương xã Đồng Trung và Nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại xã Đào Xá./.

 
Minh Cảnh – Minh Tâm
 

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 8/5/2021

Đang online: 32

Tổng truy cập: 4.320.120