UBMTTQVN huyện Thanh Thủy tiếp nhận 15 triệu đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19

Ngày 6/2/2022, tại Huyện ủy Thanh Thủy, các em học sinh, sinh viên cháu ông bà Công, Liên xã Hoàng Xá đã trao tặng 15 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thanh Thủy để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện. Tham dự buổi tiếp nhận có đồng chí Nguyễn Văn Thanh - UVBTVHU - Chủ tịch UBMTTQVN huyện Thanh Thủy.

Đại diện gia đình ông bà Công, Liên ủng hộ huyện Thanh Thủy trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19
 
Tại buổi tiếp nhận, đại diện các em học sinh, sinh viên cháu ông bà Công, Liên xã Hoàng Xá đã trao số tiền 15 triệu đồng ủng hộ huyện Thanh Thủy trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Đồng thời chia sẻ với những khó khăn, vất vả của chính quyền địa phương, lực lượng tuyến đầu tham gia phòng chống dịch COVID-19; mong muốn đóng góp một phần nhỏ để hỗ trợ, chung tay cùng các cấp, các ngành và địa phương tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch, bảo vệ tốt sức khỏe của nhân dân.
 
Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đồng chí Nguyễn Văn Thanh - UVBTVHU - Chủ tịch UBMTTQVN  huyện Thanh Thủy đã thông tin khái quát về tình hình dịch bệnh COVID-19, trên địa bàn huyện và cảm ơn những tình cảm của các cháu học sinh, sinh viên cháu ông bà Công, Liên xã Hoàng Xá đã tích cực cùng với nhân dân trong huyện cùng chung sức, đồng lòng chung tay ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 và làm công tác an sinh xã hội. Trong thời gian qua hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQVN huyện Thanh Thủy, nhiều cá nhân và các công ty, doanh nghiệp đã tích cực làm tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn. Đồng chí nhấn mạnh: Dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp, khó lường, đòi hỏi sự chung tay vào cuộc của cả hệ thống chính trị, nên sự đóng góp của mỗi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm sẽ là nguồn động viên to lớn để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Thanh Thủy quyết tâm chiến thắng dịch COVID-19./.
 
Minh Tuân

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 26/11/2011

Đang online: 36

Tổng truy cập: 6.389.506