UBKT Huyện ủy tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng năm 2020

Sáng 16/11, Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng năm 2020 cho 90 học viên là ủy viên UBKT Đảng ủy, Chi ủy cơ sở trực thuộc Huyện ủy. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Quang Phúc - UVBTVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện.


Toàn cảnh lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được nghiên cứu một số chuyên đề về công tác kiểm tra, giám sát của Đảng; tổ chức và hoạt động của ủy ban kiểm tra các cấp; thẩm tra  xác minh trong công tác kiểm tra; kỷ luật, thi hành kỷ luật trong Đảng; kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra và thi hành kỷ luật trong Đảng; kiểm tra tài chính Đảng; kiểm tra tổ chức đảng và đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm; giải quyết tố cáo, khiếu nại đối với tổ chức đảng và đảng viên; hướng dẫn cách lập và lưu trữ hồ sơ.

Thông qua lớp tập huấn, nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ làm công tác kiểm tra, giám sát cập nhật, bổ sung kiến thức; nâng cao nhận thức, nắm vững các quy định của Đảng về công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng công tác kiểm tra, giám sát, sức chiến đấu của tổ chức đảng, xây dựng các tổ chức đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh toàn diện./.
Minh Tâm
 

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 3/12/2020

Đang online: 8

Tổng truy cập: 3.902.394