Tuổi trẻ đất Tổ dâng hương kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

img6127-1589259209

Thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020), sáng 12/5, Tỉnh đoàn tổ chức chương trình báo công dâng Bác tại Khu Di tích lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại xã Yên Kiện, huyện Đoan Hùng.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy...

Đoàn đã thành kính dâng hương, hoa tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh và báo cáo những thành tích đạt được, khẳng định Tuổi trẻ Phú Thọ không ngừng nghiên cứu, học tập, bồi dưỡng đạo đức cách mạng, lý tưởng sống; phát huy truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc và quê hương đất Tổ, đoàn kết nhất trí, chung sức, chung lòng xây dựng Phú Thọ ngày càng giàu đẹp hơn xứng đáng với niềm tin yêu của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Sau lễ dâng hương, các đại biểu cùng các ĐVTN đã tham quan Khu di tích lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh - nơi Người đã ở và làm việc; trồng cây lưu niệm tại khuôn viên khu di tích.

img6158-1589259247

Trong dịp này, Tỉnh đoàn đã khánh thành và bàn giao công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại xã Tiêu Sơn, công trình “Hàng cây thanh niên” tại xã Ca Đình.

Theo PTĐT