TTYT huyện Thanh Thủy, tổ chức hội nghị khen thưởng công tác phòng, chống dịch Covid – 19

Chiều ngày 9/6/2021, Trung tâm Y tế huyện đã tổ chức hội nghị khen thưởng cho các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Dự hội nghị có đồng chí Dương Quốc Lâm – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid -19 huyện; Nguyễn Văn Đức – UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid -19; lãnh đạo Văn phòng HĐND & UBND; Phòng Nội Vụ; Đài TT – TH huyện; Lãnh đạo TTYT các huyện: Tam Nông, Lâm Thao, Phù Ninh.


Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ, đồng chí Dương Quốc Lâm – Chủ tịch UBND huyện trao Bằng khen cho tập thể TTYT huyện 

Tại hội nghị, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ, đồng chí Dương Quốc Lâm – Chủ tịch UBND huyện đã trao Bằng khen cho tập thể TTYT huyện Thanh Thủy vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid 19; tặng giấy khen cho Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Tiến Đoàn – Giám đốc TTYT huyện vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid 19.


Đồng chí Nguyễn Văn Đức – UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid -19 huyện phát biểu tại hội nghị

Lãnh đạo TTYT huyện khẳng định được nhận Bằng khen, Giấy khen của Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch UBND huyện, TTYT huyện như được tiếp thêm động lực để quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thách thức  thực hiện nhiệm vụ trọng tâm cấp bách hàng đầu là phòng, chống dịch COVID-19. Đồng thời, hứa với lãnh đạo UBND huyện sẽ cùng nhau đoàn kết, đồng lòng cùng cả nước quyết tâm ngăn chặn và đẩy lùi dịch Covid-19.


... và trao giấy khen cho 
tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống Covid 19

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Đức – UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid -19 đã tặng quà và gửi lời tri ân tới 10 cá nhân thuộc TTYT các huyện: Tam Nông, Lâm Thao, Phù Ninh đã hỗ trợ TTYT huyện Thanh Thủy trong phòng, chống dịch Covid 19 khi ngày 7 và 8/5 trên địa bàn huyện có ca công dân nhiễm Covid 19. Đồng chí nhấn mạnh, nhờ cách làm hiệu quả, nhất là sự nhiệt tình của đội ngũ y, bác sỹ TTYT huyện, đặc biệt là sự trợ giúp của các TTYT huyện Tam Nông, Lâm Thao, Phù Ninh, đến nay, tình hình dịch trên địa bàn huyện đã được kiểm soát, bảo đảm thực hiện mục tiêu kép: vừa phòng chống dịch hiệu quả vừa phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm tổ chức bầu cử an toàn, đúng tiến độ; tình hình an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội ổn định. Với mục tiêu cao nhất là vì sức khỏe, tính mạng, sự bình yên của nhân dân.

Cũng nhân dịp này, TTYT huyện Thanh Thủy đã khen thưởng đột xuất cho 5 tập thể và 3 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống Covid 19; khen thưởng tập thể khoa Cấp cứu Hồi sức tích cực và Chống độc vì đã có thành tích thay huyết tương thành công cho bệnh nhân viêm tụy nặng, có tăng mỡ máu. Đây là ca thay huyết tương đầu tiên của tuyến huyện trên địa bàn tỉnh Phú Thọ được thực hiện thành công.

Trọng Hòa – Minh Tuân – Minh Tâm


tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 8/5/2021

Đang online: 15

Tổng truy cập: 4.410.606