Trường Tiểu học Tu Vũ đạt mục tiêu kép năm học 2019-2020

Năm học 2019 - 2020, Trường Tiểu học Tu Vũ có 295 em học sinh với quy mô 10 lớp học. Ngay từ đầu năm học, nhà trường đã triển khai và thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với việc thực hiện Nghị quyết TW4 khóa XII tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên. Đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong việc dạy học, công tác kiểm tra và quản lý toàn hệ thống.
 Trao học bổng của Nhóm thiện nguyện Thanh Thủy tới các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Đặc biệt, trong thời gian chống dịch Covid -19, Trường TH Tu Vũ luôn chấp hành nghiêm Chỉ thị của Thủ tướng chính phủ: “Chống dịch như chống giặc”, thực hiện mục tiêu kép vừa chống dịch vừa đẩy mạnh công tác dạy và học trong nhà trường bằng hình thức trực tuyến. Vượt qua đại dịch Covid, Trường TH Tu Vũ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 với nhiều thành tích cao như: Học sinh năng khiếu cấp huyện đạt 33 giải, học sinh năng khiếu cấp tỉnh đạt 7 giải. Trong đó, thi Trạng Nguyên Tiếng Việt đạt 2 giải nhất, 1 giải nhì.

Kết thúc năm học 2019 - 2020, Trường TH Tu Vũ đã làm lễ ra trường cho 46/46 em học sinh lớp 5, đạt tỷ lệ 100%. Đồng thời, Nhà trường cũng được Nhóm thiện nguyện Thanh Thủy trao học bổng cho 4 em học sinh nghèo vượt khó với tổng số tiền là 30 triệu đồng.

Mục tiêu kép mà Trường TH Tu Vũ đạt được trong năm học 2029 - 2020, xứng đáng là niềm tin của Đảng bộ và Nhân dân Tu Vũ anh hùng.
Phan Mạnh Quân