Trường Tiểu học Đào Xá 1 tổng kết năm học 2019-2020

Ngày 13/7/2020, Trường Tiểu học Đào Xá 1 đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 - 2020.

Trao tặng giấy khen cho các em học sinh đạt giải quốc gia

Năm học 2019-2020, Trường Tiểu học Đào Xá 1 có 23 lớp với 733 học sinh. Trong năm học, nhà trường đã triển khai quán triệt đầy đủ, kịp thời các văn bản của Đảng, Nhà nước và địa phương liên quan đến công tác dạy và học. Đồng thời, tiếp tục đổi mới, tăng cường công tác kiểm tra nội bộ trong nhà trường, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác điều hành và quản lý giáo dục nhà trường.

Đặc biệt, trong thời gian học sinh tạm nghỉ học do dịch bệnh Covid-19, nhà trường đã chỉ đạo giáo viên tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong việc tổ chức ôn tập, dạy học cho học sinh. Nhờ đó, nhà trường có 74 giải cấp huyện; 18 giải cấp tỉnh. Học sinh đạt giải các kỳ thi giải Toán trên mạng Internet, Trạng nguyên Tiếng Việt, Toán Ti tan cấp Quốc gia đạt 6 giải. Trong đó, có 2 huy chương Bạc, 1 huy chương Đồng, 1 giải Ba và 2 giải khuyến khích. Năm 2019, nhà trường đã được UBND huyện Thanh Thủy công nhận đạt chuẩn phổ cập giáo dục tiểu học mức độ 3.
Năm học 2020 - 2021, Trường Tiểu học Đào Xá 1 tiếp tục nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục, tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, làm tốt công tác tham mưu với các cấp có thẩm quyền, phối hợp với cha mẹ học sinh tăng cường cơ sở vật chất, đảm bảo các điều kiện phục vụ tốt công tác dạy và học…

Tại buổi lễ, nhà trường cũng đã tổ chức lễ ra trường cho các em học sinh lớp 5 và trao thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2019- 2020.

Anh Tuấn – Minh Tuân