Trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Văn Công xã Tân Phương

Vừa qua, Đảng ủy xã Tân Phương đã tổ chức trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Văn Công, sinh năm 1931, vào Đảng ngày 28/10/1950, tại nhà riêng khu 5 xã Tân Phương. Dự và trao tặng huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện.

 
Đồng chí Trần Văn Công là đảng viên ưu tú, đã từng tham gia các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc. Trong quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, đồng chí luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, gương mẫu đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
 
Được sự ủy quyền của BTV Tỉnh ủy Phú Thọ, đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện đã trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Văn Công, đồng thời biểu dương và ghi nhận đóng góp của đồng chí trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
         
Nguyễn Kim Dung

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 7/8/2020

Đang online: 35

Tổng truy cập: 3.613.970