Đồng chí Phạm Minh Chính được bầu giữ chức Thủ tướng Chính phủ

Chiều 5/4, tại kỳ họp thứ 11, với 462/466 đại biểu có mặt tán thành (chiếm 96,25% tổng số đại biểu Quốc hội), Quốc hội đã thông qua Nghị quyết bầu Thủ tướng Chính phủ nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Phạm Minh Chính.

Hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh tại kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV

Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, trí tuệ, không ngừng đổi mới, kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra. Đoàn ĐBQH tỉnh do đồng chí Bùi Minh Châu, Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh cùng các vị đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Thọ đã hoàn thành chương trình làm việc với nhiều nội dung quan trọng về quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước, lập pháp và giám sát tối cao.

Xem chi tiết

Cảnh báo tình trạng mất an toàn lưới điện do người dân thả diều

Hiện nay trên địa bàn huyện nhất là trên địa bàn xã Đào Xá, Tân Phương, Sơn Thủy, Hoàng Xá... xuất hiện thú chơi thả diều, đây là một thú chơi lành mạnh. Tuy nhiên do thiếu quan sát và hiểu biết, một số người dân và các cháu nhỏ tập trung thả diều gần lưới điện cao thế dẫn đến diều hoặc dây diều mắc vào đường dây điện, gây mất an toàn lưới điện và sự cố mất điện trên địa bàn nhiều xã, thị trấn.

Câu lạc bộ Thơ huyện Thanh Thủy tổ chức Giao lưu thơ ca

Ngày 10/4, Câu lạc bộ Thơ huyện Thanh Thủy đã tổ chức Giao lưu thơ ca với Câu lạc bộ Thơ Bút tre Hội đồng hương Phú Thọ tại Hà Nội và Câu lạc bộ Thơ Giao thông vận tải.

Xem chi tiết

Thanh Thủy phát huy vai trò của công tác tuyên truyền trong cuộc bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp nhiệm kì 2021-2026

Chỉ còn hơn một tháng nữa là sẽ diễn ra Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kì 2021- 2026. Đến nay, mọi công tác chuẩn bị đã được ủy ban bầu cử huyện Thanh Thủy tiến hành đảm bảo theo kế hoạch, trong đó công tác thông tin tuyên truyền được coi là một trong những yếu tố có tính chất quyết định cho thành công của cuộc bầu cử.

Xem chi tiết

Trồng hoa làm du lịch - hướng đi mới của người nông dân

Vài năm trở lại đây, trào lưu chụp ảnh ngoại cảnh phát triển mạnh mẽ, cứ vào những ngày nghỉ lễ hay dịp cuối tuần, mọi người thường tìm đến những nơi có phong cảnh đẹp để thư giãn và lưu lại các bức ảnh kỷ niệm. Nắm bắt xu hướng đó của các bạn trẻ, gia đình chị Nguyễn Thị Thêm ở Tu Vũ đã mạnh đầu tư mô hình trồng hoa làm du lịch ở Đồng Trung thu hút đông đảo du khách gần xa.

Xem chi tiết

Phấn đấu đạt khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu

Khu dân cư số 18 xã Tu Vũ, huyện Thanh Thủy hiện có 141 hộ với 651 nhân khẩu, 95% là người dân tộc Mường. Đây là 1 trong 2 khu được Đảng ủy, UBND xã lựa chọn là đơn vị điểm triển khai xây dựng khu dân cư NTM kiểu mẫu để nhân rộng.

Khai mạc huấn luyện chiến sỹ dân quân năm thứ nhất 2021

Ngày 10/3, tại xã Bảo Yên huyện Thanh Thủy, Ban CHQS huyện tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân tự vệ năm thứ nhất cụm xã Bảo Yên, Sơn Thủy năm 2021

Xem chi tiết

Ấm tình trong những ngôi nhà Đại đoàn kết

Nhờ sự đóng góp, ủng hộ của các tập thể, tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm trong xây dựng quỹ “ Vì người nghèo” của huyện, thời gian qua, nhiều hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thanh Thủy đã được hỗ trợ xây dựng những ngôi nhà đại đoàn kết khang trang ấm áp, giúp họ an cư lạc nghiệp, vươn lên trong lao động, sản xuất, ổn định cuộc sống.

Xem chi tiết

Học Bác gắn với chuyên môn

Thực hiện đổi mới phương pháp quản lý cũng như dạy và học, những năm qua, Trường THPT Thanh Thủy, huyện Thanh Thủy liên tục gặt hái được nhiều kết quả, nhất là chất lượng giáo dục toàn diện tiếp tục được duy trì và nâng cao; nhiều năm liền dẫn đầu và đứng trong tốp 3 các trường THPT có chất lượng cao. Thành tích đó, có sự đóng góp không nhỏ từ việc nhà trường triển khai hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Chương trình phát thanh ngày 8/4/2021

Tổng truy cập: 4.220.669