Tuyên truyền về phòng, chống tệ nạn xã hội cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện

Sáng 28/3, Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội - Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh phối hợp với Huyện đoàn Thanh Thủy tổ chức hội nghị tuyên truyền về phòng, chống tệ nạn xã hội cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên. Tới dự có lãnh đạo Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội tỉnh; lãnh đạo Phòng Lao động – Thương binh xã hội huyện; Huyện đoàn và lãnh đạo UBND xã Bảo Yên.

Lễ Tuyên thệ của tân Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng

Tại Kỳ họp bất thường lần thứ 4, Quốc hội Khóa XV, ông Võ Văn Thưởng đã được bầu làm Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2021-2026.

Tỉnh uỷ Phú Thọ công bố các Quyết định về công tác cán bộ

Sáng 17/3, Tỉnh uỷ Phú Thọ tổ chức Hội nghị công bố các Nghị quyết, Quyết định của Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh uỷ về công tác cán bộ.

Thanh Thủy triển khai chuyên đề về xây dựng trường chuẩn Quốc gia năm 2023

Chiều ngày 24/3, huyện Thanh Thuỷ đã tổ chức hội nghị chuyên đề về xây dựng trường chuẩn Quốc gia năm 2023. Dự hội nghị có lãnh đạo các phòng, ban: Giáo dục và Đào tạo, Tài chính - Kế hoạch; Nội Vụ; Kinh tế - Hạ tầng; Ban Quản lý đầu tư xây dựng khu vực Thanh Thủy; lãnh đạo UBND các xã, thị trấn và hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trong kế hoạch xây dựng trường chuẩn Quốc gia năm 2023 trên địa bàn huyện. Đồng chí Nguyễn Văn Đức - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Ban Thường vụ Huyện ủy Thanh Thủy họp phiên thường kỳ tháng 3/2023

Sáng 27/3, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Minh Tường - TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy họp, cho ý kiến về công tác chuẩn bị các điều kiện tham gia Giỗ tổ Hùng Vương, Lễ hội Đền Hùng năm 2023; báo cáo kế hoạch sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2020-2025 và một số nội dung quan trọng khác. Dự hội nghị có đồng chí Dương Quốc Lâm - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đại diện Văn phòng, Ban Tổ chức; Ban Dân vận Tỉnh uỷ; các đồng chí uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ; lãnh đạo một số phòng liên quan.

Xem chi tiết

Việt Nam vào danh sách thí điểm mở cửa du lịch

Ngày 15/3, Cục Lãnh sự (Bộ Ngoại giao) có công văn gửi Cục Quản lý xuất nhập cảnh, Bộ Công an; Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế; Cục Hàng không Việt Nam, Bộ Giao thông vận tải; Cục Cửa khẩu, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng (Bộ Quốc phòng); Tổng cục Du lịch, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Văn phòng Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Sở Ngoại vụ các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương thông báo về việc Trung Quốc đưa Việt Nam và danh sách thí điểm mở cửa du lịch.

Thẩm định, công nhận khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu tại khu 3 xã Đoan Hạ

Sáng 29/11, Đoàn công tác UBND huyện Thanh Thuỷ do đồng chí Nguyễn Minh Tân - UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã kiểm tra, đánh giá và thẩm định các tiêu chí khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu tại khu 3 xã Đoan Hạ. Dự buổi thẩm định có đồng chí Phạm Quang Phúc – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo phòng, đơn vị liên quan.

Xem chi tiết

Ban CHQS huyện phát động phong trào thi đua trong lực lượng.

Sáng ngày 15/3/2023, Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức phát động phong trào thi đua “Đẩy mạnh phát triển kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí” trong lực lưỡng vũ trang huyện.

Thanh Thủy trao trả hơn 100 triệu đồng cho người đánh rơi

Sáng nay, trước sự chứng kiến của lực lượng Công an huyện và chính quyền địa phương xã Đào Xá, huyện Thanh Thủy bà Dương Thị Oanh - sinh năm 1959 ở khu 15 xã Đào Xá đã trả lại số tài sản trị giá hơn 100 triệu đồng cho chị Nguyễn Thị Ngân sinh năm 1998, ở khu 8 - xã Xuân Lộc.

Xem chi tiết

Tích cực học và làm theo Bác

Là chi bộ tiêu biểu trong đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của Đảng bộ xã Tu Vũ, huyện Thanh Thủy, những năm qua, Chi bộ 10 luôn gắn việc học và làm theo Bác với các phong trào thi đua, phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới nâng cao ở địa phương. Nhờ đó, diện mạo nông thôn có nhiều đổi mới, kinh tế phát triển, đời sống nhân dân được nâng lên, cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp, nhiều năm liền Chi bộ đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Chương trình phát thanh ngày 26/11/2011

Tổng truy cập: 6.389.447