Đoàn đại biểu huyện Thanh Thủy dâng hương báo công tại Khu Di tích K9 Đá Chông, Ba Vì, Hà Nội

Nhân dịp kỷ kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 18/5/2022, đoàn đại biểu Huyện ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ huyện Thanh Thủy do đồng chí Dương Quốc Lâm – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã dâng hương, hoa báo công dâng Bác tại Khu Di tích K9 Đá Chông, Ba Vì, Hà Nội. Tham dự cùng đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Cường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí UVBTVHU: Nguyễn Văn Đức – Phó Chủ tịch UBND huyện; Đặng Văn Huệ - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Vũ Minh Quốc – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra; Nguyễn Thị Như Hoa – Trưởng Ban Tuyên giáo – Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Hoàng Việt Sơn – Trưởng Công an huyện; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy; Văn phòng HĐND& UBND; lãnh đạo Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện.

Khai mạc Hội nghị lần thứ 5, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Sáng 4/5, tại Trụ sở Trung ương Đảng đã khai mạc trọng thể Hội nghị lần thứ năm, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì Hội nghị.

Xem chi tiết

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu kiểm tra các công trình, dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

Ngày 9/3/2022, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh làm trưởng đoàn đi thăm, kiểm tra một số công trình, dự án tại các huyện: Thanh Sơn, Thanh Thủy, Tam Nông và Lâm Thao.

Hội nghị trực tuyến toàn quốc về công tác thông tin cơ sở năm 2022

Sáng 18/5, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc cung cấp thông tin, tập huấn nhân lực làm công tác thông tin cơ sở năm 2022. Tham gia tập huấn tại điểm cầu huyện Thanh Thủy có cán bộ, chuyên viên Phòng Văn hoá - Thông tin; Trung tâm VHTTDL và Truyền thông; công chức văn hoá các xã, thị trấn.

CCB Lê Đình Thanh làm giàu từ nuôi ong lấy mật

Tham gia quân ngũ năm 1977 tại đơn vị E289 – Bộ tư lệnh Công binh, xuất ngũ năm 1981 trở về địa phương với hai bàn tay trắng nhưng nhờ cần cù lao động, Cựu chiến binh Lê Đình Thanh, sinh năm 1959, cựu chiến binh (CCB) Chi hội 2 xã Tu Vũ huyện Thanh Thủy đã xây dựng thành công mô hình kinh tế nuôi ong lấy mật, mang lại thu nhập 400 trăm triệu đồng mỗi năm trừ chi phí. Ông trở thành một trong những gương mặt tiêu biểu của huyện Thanh Thủy trong thực hiện phong trào “CCB giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi”, góp phần phát triển kinh tế địa phương.

Xem chi tiết

Giao lưu Toạ đàm “Du lịch Thanh Thuỷ - Tiềm năng và cơ hội phát triển”

Nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng 17/5/2022, tại Khu Du lịch Đảo Ngọc Xanh, Đảng uỷ Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Thọ phối hợp với Ban Thường vụ Huyện ủy Thanh Thủy tổ chức sinh hoạt chuyên đề với chủ đề “Đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống - Nhìn từ khâu đột phá phát triển du lịch ở Thanh Thủy”. Tới dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền – Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ; đồng chí Nguyễn Minh Tường – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Chinh – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Đài PT&TH tỉnh Phú Thọ; đồng chí Nguyễn Văn Cường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Thọ; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo các ban, phòng, ngành của huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn; cùng đại diện một số doanh nghiệp du lịch trên địa bàn huyện.

Đoan Hạ tập trung xây dựng xã NTM kiểu mẫu

Theo Nghị quyết, huyện Thanh Thuỷ phấn đấu đến năm 2025 có 3 xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) nâng cao gồm: Xuân Lộc, Bảo Yên và Đồng Trung, riêng xã Đoan Hạ được lựa chọn xây dựng xã NTM kiểu mẫu. Xác định đây là niềm vinh dự, tự hào, vừa là trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong xã; thời gian này, xã Đoan Hạ đã huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp Nhân dân, nỗ lực vượt qua khó khăn, tranh thủ sự ủng hộ của cấp trên để thực hiện đạt các tiêu chí theo bộ tiêu chí NTM kiểu mẫu tỉnh Phú Thọ năm 2020.

Huyện Thanh Thủy tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2022

Sáng 18/2/2022, huyện Thanh Thủy tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2022. Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Công Thủy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Thiếu tướng Vũ Kim Hà - Phó Tư lệnh Quân khu 2; lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Phú Thọ; lãnh đạo các đơn vị nhận quân.

Xem chi tiết

Ủy ban MTTQ huyện Thanh Thủy phối hợp trao hỗ trợ sơn cho các hộ xây nhà đại đoàn kết năm 2022 trên địa bàn huyện.

Vừa qua, lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện, Công ty XD&ĐT Thành Công và Ủy ban MTTQ thị trấn Thanh Thủy đã trao hỗ trợ sơn cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện xây nhà đại đoàn kết.

Phong cách nêu gương của Chủ tịch Hồ Chí Minh- Giá trị mang tầm thời đại

Chủ tịch Hồ Chí Minh để lại cho dân tộc và thời đại về một sự nghiệp, một di sản vẻ vang với một cuộc đời luôn tôn chỉ về phẩm chất và phong cách nêu gương: "Tận tâm, tận lực phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, vì độc lập của dân tộc và vì hạnh phúc của đồng bào. Điều đó được thể hiện qua cuộc đời phong phú, trải nghiệm và không ngừng vươn tới điều tốt đẹp, chân lý tiến bộ trong lời nói và hành động, thông qua đạo đức, lối sống, việc làm và phong cách nêu gương của Người.

Chương trình phát thanh ngày 26/11/2011

Tổng truy cập: 5.420.372