Uỷ ban MTTQ huyện tổ chức hội nghị lần thứ 4, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Sáng ngày 5/8, UBMTTQ huyện đã tổ chức hội nghị lần thứ 4, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Dự hội nghị có các đồng chí Nguyễn Văn Cường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Dương Quốc Lâm – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND Huyện; Hoàng Thị Phương An – UVBTV Huyện ủy – Trưởng ban Dân vận Huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQ huyện; Nguyễn Văn Thanh – UVBTV Huyện ủy – PCT HĐND huyện cùng các đồng chí Ủy viên UBMTTQ huyện.

Triển khai ứng dụng Bluezone để phòng, chống dịch COVID-19

Chủ tịch UBND tỉnh ký ban hành Văn bản số 3384/UBND-KGVX ngày 3/8/2020, về triển khai cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Thị trấn Thanh Thủy tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Sáng ngày 4/8/2020, thị trấn Thanh Thủy tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2020. Tới dự có đồng chí: Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; Hoàng Thị Phương An - UVBTV Huyện ủy - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQ huyện; Nguyễn Văn Đức - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc huyện; lãnh đạo Công an tỉnh; Chủ tịch UBND, UBMTTQ và Trưởng Công an các xã, thị trấn trên địa bàn.

Không được chủ quan, lơ là, mất kiểm soát dịch bệnh, đồng thời tính toán chặt chẽ trước khi quyết định giãn cách xã hội

Đó là chỉ đạo quan trọng của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại hội nghị trực tuyến toàn quốc về phòng, chống dịch Covid-19 diễn ra ngày 2/8.

Xã Tân Phương tổ chức trao huy hiệu Đảng

Sáng 31/7/2020, Đảng ủy xã Tân Phương tổ chức trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng và trao huy hiệu 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi đảng cho các đảng viên. Tới dự có đồng chí Nguyễn Minh Tường - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Minh Tân - UVBTVHU - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức, Văn phòng Huyện ủy, Hội Phụ nữ huyện.

Chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tháng 7/2020

Không để dịch bệnh bùng phát, lan rộng ở Đà Nẵng và các địa phương khác; tập trung ứng phó áp thấp nhiệt đới và mưa lũ; ngăn chặn kịp thời dịch bệnh bạch hầu, không để lây lan; dừng nhập khẩu động vật hoang dã; quy định mới về mức hỗ trợ khám, chữa bệnh nghề nghiệp;... là những thông tin chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tháng 7/2020.

Uỷ ban MTTQ huyện tổ chức hội nghị lần thứ 4, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Du lịch Thanh Thủy khởi sắc sau một nhiệm kỳ Đại hội

Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Thọ, huyện Thanh Thủy nhiệm kỳ 2015 - 2020 xác định du lịch - dịch vụ là một trong ba khâu đột phá quan trọng. Thực hiện Nghị quyết, Thanh Thủy đã chú trọng đầu tư, nâng cấp kết cấu hạ tầng giao thông nông thôn, triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm đẩy mạnh phát triển du lịch. Nhờ vậy, sau 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội, du lịch Thanh Thủy đã có nhiều khởi sắc, doanh thu từ lĩnh vực này năm sau cao hơn năm trước, đặc biệt là đã giải quyết được việc làm cho hàng nghìn lao động địa phương.

Bảo Yên phấn đấu nâng cao chất lượng các tiêu chí xã nông thôn mới

Duy trì, nâng cao chất lượng các tiêu chí xã đạt chuẩn nông thôn mới là vấn đề quan trọng được cấp ủy, chính quyền xã Bảo Yên đặt ra sau quá trình nỗ lực cán đích nông thôn mới. Thực tế cho thấy, việc đạt được các tiêu chí đã khó song làm thế nào để giữ được các tiêu chí lại càng khó hơn. Vì thế ngay sau khi được công nhận đạt chuẩn, Bảo Yên đã nỗ lực khắc phục khó khăn, vận dụng nhiều cách làm phù hợp nhằm tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí đã đạt được.

Thị trấn Thanh Thủy tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Sôi nổi các phong trào thi đua yêu nước ở Thanh Thủy

Khắc ghi lời dạy của Bác Hồ “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”, những năm qua phong trào thi đua yêu nước (TĐYN) đã được các cấp ủy Đảng, chính quyền trên địa bàn huyện Thanh Thủy đẩy mạnh và đi vào thực chất, hiệu quả, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo quốc phòng- an ninh, xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Chương trình phát thanh ngày 5/8/2020

Tổng truy cập: 3.603.034