Thị trấn Thanh Thủy tổ chức Đại hội điểm TDTT lần thứ IX năm 2021

Sáng 28/4/2021, UBND thị trấn Thanh Thủy tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) lần thứ IX năm 2021. Đây là đơn vị được huyện Thanh Thủy lựa chọn tổ chức Đại hội điểm để rút kinh nghiệm cho các xã trong toàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Đức - UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đại biểu dự lễ khai mạc

Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Đức - UV BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng Văn hóa Thông tin huyện, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Du lịch huyện, Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện cùng lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND, UBMTTQ thị trấn; lãnh đạo các xã trong huyện cùng đông đảo vận động viên và cổ động viên trong toàn thị trấn.

Sau lễ khai mạc, đã diễn ra trận đấu chung kết giữa các đội bóng

Đại hội Thể dục thể thao thị trấn Thanh Thủy lần thứ IX thu hút gần 300 vận động viên đến từ 8 khu dân cư tham gia thi đấu ở 5 bộ môn gồm: bóng chuyền hơi nam, bóng chuyền hơi nữ, điền kinh, kéo co, cờ tướng.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu chung kết giữa đội bóng chuyền hơi nữ khu 4 và khu 8; trận chung kết bóng chuyền hơi nam khu 5 và khu phố. Đây là các đội bóng xuất sắc nhất được tuyển chọn qua thi đấu vòng loại.

Thông qua Đại hội nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc rèn luyện sức khỏe, xây dựng lối sống lành mạnh, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá, văn minh đô thị và tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội TDTT huyện sắp tới.
Hoàng Huân - Nguyễn Vân