Thị trấn Thanh Thủy ra quân giải tỏa hành lanh an toàn giao thông và tổng vệ sinh môi trường

Sáng 3/7/2020, thị trấn Thanh Thủy ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông, tổng vệ sinh môi trường, nhằm phục vụ thẩm định huyện Thanh Thủy đạt chuẩn nông thôn mới và Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVI.

Tại buổi ra quân, các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn thị trấn đã tổ chức khơi thông cống rãnh thoát nước, quét dọn vệ sinh môi trường, thực hiện chăm sóc, cắt tỉa, làm cỏ, trồng bổ sung hoa. Các khu dân cư đã chủ động tổ chức cho Nhân dân, các chi hội đoàn thể tổ liên gia trong khu tham gia phát quang đường làng ngõ xóm, quét dọn thu gom rác thải, chất thải trên các tuyến đường giao thông… Đồng thời, Công an và Ban Chỉ huy quân sự thị trấn cũng đã tổ chức lực lượng giải tỏa hành lang an toàn giao thông, chặt tỉa cành cây che khuất tầm nhìn trên dọc các tuyến tỉnh lộ 316 - 317, đường nội thị các khu vực biển báo, tín hiệu giao thông; Giải tỏa các điểm tập kết vật liệu xây dựng, biển quảng cáo, tường rào, các quán bán hàng, họp chợ vỉa hè che khuất tầm nhìn, vi phạm hành lang an toàn giao thông, gây mất mỹ quan đô thị.

Việc tổ chức ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông nhằm đảm bảo giao thông thông suốt, không bị hạn chế tầm nhìn, tạo môi trường giao thông thuận lợi, an toàn; từ đó góp phần tạo cảnh quan đô thị xanh, sạch đẹp góp phần phục vụ hoàn thành các tiêu chí xây dựng huyện Thanh Thủy đạt chuẩn nông thôn mới, đồng thời chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ huyện Thanh thủy lần thứ XXVI diễn ra trong hai ngày 16-17/7/2020 thành công tốt đẹp.
Minh Tuân – Minh Tâm