Thanh Thủy xuất sắc lọt vào trận chung kết môn bóng chuyền da nam tại Đại hội TDTT tỉnh Phú Thọ

Nằm trong khuôn khổ các môn thi đấu của Đại hội TDTT tỉnh Phú Thọ lần thứ IX, ngày 18/9/2022, tại Nhà luyện tập và thi đấu tỉnh Phú Thọ, đội Thanh Thủy đã giành chiến thắng trước đội thị xã Phú Thọ với tỷ số 2-0 trong trận bán kết II. Với kết quả đó, đội bóng chuyền da nam của huyện Thanh Thuỷ đã chính thức giành quyền vào chơi trận chung kết gặp đội huyện Thanh Sơn vào 8h00 ngày 19/9/2022.

Trước đó, đội Thanh Sơn đã giành chiến thắng 2-1 trước đội Công an tỉnh Phú Thọ.
Đến thời điểm này, Đoàn VĐV huyện Thanh Thủy đã xuất sắc giành 2 huy chương vàng và 1 huy chương đồng tại Đại hội TDTT tỉnh Phú Thọ lần thứ IX.

Trọng Hoà