Thanh Thủy xuất sắc giành huy chương vàng môn bóng chuyền da nam tại Đại hội TDTT tỉnh Phú Thọ

Ngày 19/9/2022, tại Nhà luyện tập và thi đấu tỉnh Phú Thọ đã diễn ra trận đấu chung kết bóng chuyền da nam trong khuôn khổ Đại hội TDTT tỉnh Phú Thọ giữa hai đội Thanh Thuỷ và Thanh Sơn.


Ban Tổ chức trao huy chương cho đội Thanh Thủy

Ở séc đấu thứ nhất, hai đội đã vào trận với quyết tâm rất cao, cống hiến nhiều pha bóng hay, vô số những đường bóng đẹp, luôn luôn giằng co, bám đuổi nhau từng điểm số. Và cuối cùng đội Thanh Thuỷ đã giành chiến thắng với tỷ số 34 - 32.


Nhà báo Nguyễn Trọng Hòa - Giám đốc Trung tâm VHTTDL&TT huyện trao thưởng cho các vận động viênBước sang séc thứ hai, với sự tự tin, chủ động về kĩ chiến thuật, đội Thanh Thuỷ đã duy trì được sự dẫn điểm và kết thúc đội Thanh Thuỷ đã giành chiến thắng với tỷ số 25 - 19. Chung cuộc, Thanh Thuỷ giành chiến thắng 2 - 0 và nhận huy chương Vàng. Có được kết quả này là nhờ sự đoàn kết, cố gắng nỗ lực hết mình của tập thể ban huấn luyện, vận động viên và sự cổ vũ động viên về mọi mặt của các tập thể, cá nhân và Nhân dân trong huyện trong nhiều năm qua.


Tính đến thời điểm này, Đoàn VĐV huyện Thanh Thủy đã xuất sắc giành 3 huy chương vàng và 1 huy chương đồng tại Đại hội TDTT tỉnh Phú Thọ lần thứ IX.
Trọng Hoà

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 26/11/2011

Đang online: 23

Tổng truy cập: 5.858.801