Thanh Thủy: xử phạt cơ sở kinh doanh karaoke 10 triệu đồng vì tập trung đông người

Ngày 3/4/2020, Chủ tịch UBND huyện Thanh Thủy vừa ban hành Quyết định số 1028 về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với một chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ vì đã không thực hiện áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người; không chấp hành quy định tạm thời đóng cửa cơ sở trong thời gian cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.
 
Thực hiện Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ về những biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid 19, trong đó có nội dung không tụ tập đông người trong những ngày cao điểm chống dịch Covid-19, những ngày qua, huyện Thanh Thủy đã tích cực tiến hành kiểm tra các cơ sở kinh doanh như: các quán ăn, nhà hàng, cơ sở kinh doanh karaoke… tập trung đông người trên địa bàn huyện.
 
Qua kiểm tra, phát hiện chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke Duy Hằng là Nguyễn Văn Anh- sinh năm 1987 thường trú tại khu 14, xã Hoàng Xá đã có hành vi vi phạm hành chính: "Không thực hiện Quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại nơi công cộng quy định tại điểm c khoản 4 Điều 11 của Nghị định số 176/2013/NĐ-CP ngày 14/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế”.
 
Hiện, các cơ quan chức năng của huyện đã yêu cầu cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke Duy Hằng dừng toàn bộ hoạt động đến khi hết thời gian thông báo. Mức phạt cho hành vi vi phạm này là 10 triệu đồng.

ĐT

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 7/8/2020

Đang online: 29

Tổng truy cập: 3.614.023