Thanh Thủy: Xe container cua gấp, lật nhào

Vào khoảng hơn 13 giờ ngày 22/11/2019, tại tỉnh lộ 316, đoạn trước UBND xã Tân Phương đã xảy ra vụ tai nạn giao thông gây ách tắc giao thông.

Xe đầu kéo mang biển kiểm soát 15C 309.83 bị lật nhào

Xe đầu kéo mang biển kiểm soát 15C 309.83, lưu thông theo hướng từ xã Đào Xá ra xã Tân Phương. Khi xe đến đoạn cua thì bất ngờ đâm gãy cột điện chiếu sáng  và bị lật ngang, sau đó trượt sát vào gần nhà dân rồi dừng lại.

Vụ tai nạn gây ách tắc giao thông

Rất may vụ tai nạn không gây ra thiệt hại về người. Tuy nhiên do xe đâm gãy cột điện chiếu sáng, dây điện chắn ngang ra đường đã gây ách tắc giao thông.

Sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng chức năng đã có mặt để điều tra nguyên nhân và tiến hành phân luồng đảm bảo cho các phương tiện lưu thông.

Nguyên nhân ban đầu của vụ tai nạn được xác định là do lái xe không làm chủ tốc độ, khi vào cua không xử lý kịp khiến xe bị lật...

Trọng Hòa – Minh Tuân