Thanh Thuỷ tổ chức thành công giải thi đấu bóng chuyền hơi nữ ngành giáo dục Phú Thọ lần thứ II năm 2021

Như tin chúng tôi đã đưa; sáng ngày 03/4, Ban Tổ chức Cụm thi đấu số II do UBND huyện Thanh Thuỷ đăng cai đã tổ chức trọng thể Lễ khai mạc giải bóng chuyền hơi nữ tại Trường THCS Thanh Thuỷ. Đây là giải đấu dành cho nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục Phú Thọ lần thứ II năm 2021.

Đồng chí Nguyễn Văn Đức - UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo Công đoàn ngành giáo dục Phú Thọ trao giấy khen cho đội bóng U40 Phòng GD&ĐT huyện Thanh Thuỷ - đơn vị giành giải Nhất

Tham gia giải đấu có hơn 180 vận động viên của 18 đội đến từ 4 Phòng Giáo dục Đào tạo và 10 Trường THPT của các huyện Thanh Thuỷ, Thanh Sơn, Tân Sơn và Tam Nông.

Đồng chí Nguyễn Văn Đức - UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo Công đoàn ngành GD&ĐT Phú Thọ - UBND huyện Thanh Thuỷ - Phòng GD&ĐT huyện chụp ảnh lưu niệm với đội bóng U40 và U50 ngành giáo dục huyện Thanh Thuỷ

Sau 2 ngày thi đấu với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, các nữ vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính, có chất lượng chuyên môn cao. Kết quả chung cuộc, đội bóng lứa tuổi U40 Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Thanh Thuỷ đã xuất sắc giành giải Nhất; Thanh Sơn giành giải Nhì; Tân Sơn và Tam Nông đồng giải Ba. Ở lứa tuổi U50, đội bóng Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Tam Nông giành giải Nhất; Tân Sơn giành giải Nhì; Thanh Sơn và Thanh Thuỷ đồng giải Ba. Khối các trường THPT, giải Nhất thuộc về Trường THPT Hưng Hoá (Tam Nông), giải Nhì Trường THPT Thạch Kiệt (Tân Sơn), giải Ba thuộc về Trường THPT Hương Cần (Thanh Sơn) và THPT Mỹ Văn (Tam Nông).

Kết thúc giải, Ban Tổ chức Cụm thi đấu số II sẽ lựa chọn 3 đội có thành tích xuất sắc nhất để luyện tập, tham gia tranh tài vòng chung kết giải bóng chuyền hơi nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục tỉnh Phú Thọ lần thứ II năm 2021 được tổ chức trong thời gian tới./.

Anh Tuấn - Nguyễn Vân