Thanh Thủy tổ chức Tết trồng cây xuân Tân Sửu 2021

Sáng 17/2/2021, tại xã Đồng Trung, đồng chí Phó Bí thư TT Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Cường; đồng chí Nguyễn Minh Tân - UV BTV HU - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các ban, phòng, ngành, lực lượng vũ trang huyện và xã Đồng Trung tổ chức Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Tân Sửu 2021.

Đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành trồng cây tại xã Đồng Trung

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “mùa xuân là tết trồng cây làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, cứ mỗi độ xuân về, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Thanh Thủy lại tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. Từ đó, Tết trồng cây đã trở thành phong tục, nét đẹp văn hóa đầu xuân, tạo sức lan tỏa sâu rộng ở các cấp, các ngành, cơ quan, đơn vị, các tầng lớp nhân dân, thúc đẩy việc trồng, chăm sóc và bảo vệ rừng trên địa bàn huyện ngày càng phát triển.

Tại buổi phát động, hơn 100 cây hoa tường vi đã được lãnh đạo huyện Thanh Thủy, lãnh đạo các ban, phòng, ngành, và cán bộ, công chức, viên chức, nhân dân xã Đồng Trung trồng dọc đường nối QL 32C với QL 70B Phú Thọ đi Hòa Bình. Huyện Thanh Thủy phấn đấu trong năm 2021 trồng được 65ha rừng sản xuất và trên 50.000 cây phân tán các loại.

Cũng trong sáng 17/2, các xã, thị trấn đã tổ chức phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Tân Sửu 2021./.
Hoàng Huân - Minh Tâm