Thanh Thủy: Khai trương gian hàng giới thiệu, quảng bá sản phẩm OCOP, sản phẩm du lịch tại Trung tâm thương mại Limina Plaza

Sáng ngày 18/6, Trung tâm thương mại Limina Plaza tại thị trấn Thanh Thủy đã tổ chức khai trương, thu hút hàng trăm người dân địa phương hào hứng tới tham quan, mua sắm.

Khai trương Trung tâm thương mại Limina Plaza tại thị trấn Thanh Thủy 
 
Tọa lạc trên trục đường đôi liên huyện Thanh Thuỷ - Thanh Sơn, Limina Plaza nổi bật với lối kiến trúc sang trọng và đẳng cấp. Với việc quy tụ hàng loạt thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế, trải đều các ngành hàng từ tiêu dùng hàng ngày đến các sản phẩm thời trang, mỹ phẩm, vui chơi giải trí, ăn uống nhanh, đảm bảo chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh. Bên cạnh đó, với sự xuất hiện gian hàng trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm OCOP đã được chứng nhận 3 sao và 4 sao, sản phẩm du lịch huyện Thanh Thuỷ, Limina Plaza hứa hẹn sẽ trở thành điểm mua sắm tin cậy của người tiêu dùng địa phương và du khách khi về với huyện Thanh Thuỷ.


 
Nhiều năm qua, lượng du khách tới tham quan, thưởng ngoạn tại các điểm du lịch trên địa bàn huyện rất đông. Tuy nhiên, việc cung cấp những món quà, sản phẩm ẩm thực mang màu sắc địa phương chưa đáp ứng được nhu cầu của du khách. Do đó, đưa gian hàng trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm OCOP, sản phẩm du lịch vào Trung tâm thương mại Limina Plaza sẽ tạo nên điểm nhấn mới cho du lịch Thanh Thủy, tăng lượng du khách khi đến với Thanh Thủy, tạo nguồn thu tốt cho ngành du lịch, dịch vụ; đồng thời góp phần tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá tiềm năng, thế mạnh về văn hóa, ẩm thực, du lịch, vùng đất, con người Thanh Thuỷ; xây dựng Thanh Thủy là điểm đến an toàn, thân thiện, hấp dẫn.Gian hàng giới thiệu, bán sản phẩm OCOP và sản phẩm du lịch Thanh Thủy
 
Đây cũng là một trong những nội dung của chương trình OCOP nhằm đưa các sản phẩm OCOP, sản phẩm du lịch vào các trung tâm mua sắm để quảng bá sản phẩm hàng hóa an toàn, chất lượng tới người dân và du khách thập phương. Đồng thời, là cầu nối giữa các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ sản xuất với người tiêu dùng. Qua đó vừa tạo điều kiện cho các sản phẩm đặc sản, tiềm năng, sản phẩm OCOP của huyện vươn xa, vừa là cơ hội để người tiêu dùng được mua sắm và sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, các đặc sản, nông sản vùng miền, sản phẩm nông nghiệp đặc trưng của các địa phương trong huyện./.
 
Anh Tuấn
 

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 26/11/2011

Đang online: 8

Tổng truy cập: 6.581.679