Thanh Thủy huấn luyện lực lượng tự vệ khối các cơ quan, đơn vị năm 2021

Thực hiện mệnh lệnh huấn luyện chiến đấu năm 2021 của Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh, sáng 16/9, Ban CHQS huyện Thanh Thuỷ đã tổ chức huấn luyện lực lượng tự vệ khối các cơ quan, đơn vị năm 2021 cho 120 cán bộ chỉ huy, chiến sỹ dân quân tự vệ thuộc biên chế các cơ quan, đơn vị của huyện.


Giáo viên huấn luyện mục tiêu ngắm bắn

Trong thời gian 2 ngày (từ ngày 16-17/9), 120 chiến sỹ lực lượng tự vệ khối các cơ quan, đơn vị của huyện sẽ được huấn luyện các tư thế, động tác bắn súng tiểu liên AK và sau huấn luyện, các học viên sẽ được kiểm tra bắn đạt thật tại Thao trường Đá Đùng xã Đào Xá.


Các chiến sĩ tự vệ thực hành kỹ thuật quỳ bắn

Yêu cầu trong quá trình huấn luyện các chiến sĩ tự vệ phải chấp hành nghiêm quy định, kỷ luật quân đội, pháp luật của Nhà nước và nắm chắc nội dung học tập. Quản lý, sử dụng, bảo quản tốt vũ khí trang bị kỹ thuật, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người trong huấn luyện và khi tham gia giao thông. Sau đợt tập huấn, từng cán bộ vận dụng sáng tạo những nội dung đã học vào tình hình thực tế, thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Đồng thời, nắm chắc và thuần thục động tác kỹ, chiến thuật và quân sự chung, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu.
Minh Cảnh

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 26/11/2011

Đang online: 42

Tổng truy cập: 6.389.512