Thanh Thủy hoàn thành bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, với tỉ lệ 99,99% cử tri đi bỏ phiếu

Theo Ủy ban Bầu cử huyện, đến 19h ngày 23/5/2021, tại 8 đơn vị bầu cử cấp huyện và 88 đơn vị bầu cử cấp xã có 99,99% cử tri đã thực hiện xong quyền và nghĩa vụ thiêng liêng của mình để bầu ra các đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Cử tri trong huyện thực hiền quyền và nghĩa vụ công dân của mình
bầu ra những người tiêu biểu, đủ đức, đủ tài

Trong không khí hân hoan, rộn ràng của ngày hội non sông, cử tri trong toàn huyện đã nêu cao tinh thần, trách nhiệm thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân của mình. Mỗi cử tri đều đã lựa chọn những đại biểu tiêu biểu nhất và gửi gắm niềm tin, kỳ vọng trong mỗi lá phiếu, bầu ra những người tiêu biểu, đủ đức, đủ tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân vào cơ quan quyền lực cao nhất của đất nước và địa phương, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Theo ghi nhận của phóng viên, tại các điểm bầu cử, việc bỏ phiếu diễn ra đúng theo quy định và thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid-19 như: 100% cử tri được đo thân nhiệt, đeo khẩu trang và giữ khoảng cách khi đi bầu cử...

Có thể khẳng định, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn huyện đã diễn ra và thành công tốt đẹp, đảm bảo đúng luật, công khai, minh bạch và an toàn, thực sự là ngày hội của toàn dân.
Hoàng Huân