Thanh Thủy gặp mặt vận động viên tham dự giải bơi chải thành phố Việt Trì mở rộng năm 2022

Chiều ngày 25/3/2022, huyện Thanh Thủy đã tổ chức gặp mặt các vận động viên tham dự giải bơi chải thành phố Việt Trì mở rộng năm 2022. Đồng chí Nguyễn Văn Đức - UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện dự và phát biểu chỉ đạo. Tham dự hội nghị còn có lãnh đạo Phòng Văn hóa - Thông tin, Trung tâm VH-TT-DL và Truyền thông huyện; lãnh đạo xã Đồng Trung, Thạch Đồng cùng 30 vận động viên tham dự giải.  

Huyện Thanh Thủy tổ chức gặp mặt các vận động viên tham dự giải bơi chải thành phố Việt Trì mở rộng năm 2022
 
Nằm trong chuỗi các hoạt động Giỗ Tổ Hùng Vương năm Nhâm Dần 2022, giải bơi chải thành phố Việt Trì mở rộng sẽ khai mạc vào lúc 8h ngày 9/4/2022 (tức mùng 9/3 năm Nhâm dần) tại hồ Công viên Văn Lang với sự tham gia của 10 đội chải đến từ thành phố Việt Trì, huyện Thanh Thủy, Cẩm Khê, Đoan Hùng, Tam Nông và 2 đội đến từ tỉnh Vĩnh Phúc và tỉnh Sơn La. 
 
Tham dự giải năm nay, huyện Thanh Thủy đã lựa chọn 1 đội tham gia với 30 vận động viên, đây là những hạt nhân tiêu biểu được tuyển chọn từ các xã Đồng Trung, Thạch Đồng, Xuân Lộc. 
 
Tại buổi gặp mặt, các vận động viên cũng đã trao đổi, thảo luận về kỹ, chiến thuật…trong bơi chải để phát huy được tinh thần và sức mạnh tập thể, đồng thời, thể hiện quyết tâm đạt kết quả cao nhất. 
 
Phát biểu, giao nhiệm vụ cho đoàn và các vận động viên, đồng chí Nguyễn Văn Đức - UVBTV Huyện ủy,  Phó chủ tịch UBND huyện khẳng định: Các vận động viên được lựa chọn tham dự giải bơi chải Thành phố Việt Trì mở rộng năm 2022, phải xác định: đây vừa là niềm vinh dự, tự hào, đồng thời cũng là trách nhiệm của mỗi cá nhân, do vậy, phải thể hiện quyết tâm cao, sự thống nhất, đoàn kết trong luyện tập và thi đấu. Đồng chí mong muốn các vận động viên khắc phục mọi khó khăn, phát huy truyền thống của huyện vùng ven Sông Đà, ra sức luyện tập để đạt thành tích cao nhất trong giải bơi chải Việt Trì mở rộng năm 2022. Đồng chí yêu cầu Phòng Văn hóa - Thông tin; Trung tâm VH-TT-DL và Truyền thông huyện cần phải xây dựng kế hoạch tham gia luyện tập một cách chi tiết, cụ thể về thời gian và địa điểm, các vận động viên trong quá trình luyện tập, thi đấu luôn đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, phấn đấu đạt thành tích cao nhất. 
Minh Cảnh

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 26/11/2011

Đang online: 17

Tổng truy cập: 5.557.578