Thanh Thủy đạt giải Nhất nội dung bóng bàn đôi nam nhóm dưới 11 tuổi tại Giải Cây vợt trẻ tỉnh Phú Thọ năm 2022

Giải “Cây vợt trẻ” tỉnh Phú Thọ năm 2022 diễn ra từ ngày 24 – 26/6/2022 với sự tham gia của 186 vận động viên đến từ 13 huyện, thị, thành và hai đơn vị Đại học Hùng Vương, Công an tỉnh. Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả hơn 200 trận thi đấu đẹp mắt, hấp dẫn ở 2 môn bóng bàn và cầu lông thuộc 4 nhóm tuổi gồm: Dưới 11 tuổi, 12 - 14 tuổi, 15 - 17 tuổi và 18 - 25 tuổi.

Ban Tổ chức trao giải cho các vận động viên

Kết thúc giải đấu, vận động viên Đoàn Nam Dương và Phan Sỹ Thiên của huyện Thanh Thủy đã xuất sắc giành giải Nhất ở môn Bóng bàn nam thuộc nhóm tuổi dưới 11 tuổi.

Giải Cây vợt trẻ tỉnh Phú Thọ năm nay quy tụ nhiều VĐV có năng khiếu và trình độ chuyên môn tốt. Các VĐV đã thi đấu với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và cống hiến cho khán giả những pha bóng hấp dẫn cùng những đường cầu đẹp mắt. Qua đó, tạo nên một sân chơi bổ ích, thu hút đông đảo thanh thiếu niên, nhi đồng trong tỉnh tham gia, góp phần hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và tạo nguồn VĐV thành tích cao cho thể thao Đất Tổ.
Minh Phương – Thái Hiệp