Thanh Thủy: bàn giao gần 1.500 đoàn viên về sinh hoạt tại các trường học

Sáng 23/8/2019, tại Trường THPT Thanh Thủy, Ban Thường vụ Huyện đoàn Thanh Thủy đã tổ chức hội nghị bàn giao đoàn viên về sinh hoạt tại trường học năm học 2019 - 2020. Dự hội nghị có các đồng chí Bí thư Đoàn các xã, thị trấn và Đoàn các trường: THPT Thanh Thủy, THPT Trung Nghĩa, THPT Tản Đà, Trung tâm GDNN - GDTX.


Toàn cảnh hội nghị

Năm học vừa qua, Đoàn Thanh niên các trường đã bàn giao được 2.116 đoàn viên thanh niên về sinh hoạt hè tại địa phương. Trong thời gian về sinh hoạt hè, 100% đoàn viên thanh niên học sinh đã nhiệt tình cùng các anh chị đoàn viên trên địa bàn tham gia các hoạt động tình nguyện như: tập huấn hè cho thiếu nhi, thường xuyên tiến hành vệ sinh môi trường; tham gia chỉnh trang, làm đẹp Nghĩa trang liệt sỹ Tu Vũ, Nhà bia tưởng niệm Mẹ VNAH, Nhà lưu niệm Bác Hồ tại Đào Xá nhân dịp kỉ niệm Ngày Thương binh - Liệt sỹ,...
 
Tại hội nghị, Ban Thường vụ Huyện đoàn Thanh Thủy đã chỉ đạo các đơn vị tiến hành bàn giao danh sách, phiếu nhận xét sinh hoạt hè tại địa bàn dân cư năm 2019. Năm học 2019-2020, Đoàn các xã đã bàn giao gần 1.500 đoàn viên thanh niên tại 15 xã, thị trấn về các trường học.
 
Đây là dịp để các đơn vị cùng nhau chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm để nâng cao tính hiệu quả trong các hoạt động phối hợp giữa địa phương và nhà trường đối với việc triển khai thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên.
 
Cũng trong khuôn khổ hội nghị, Huyện đoàn Thanh Thủy đã triển khai một số nội dung, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đặc biệt là nội dung liên quan tới các hoạt động kỷ niệm 186 năm thành lập và 20 năm Ngày tái lập huyện; chào mừng Quốc khánh 2/9./.

 
Kiều Oanh  

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 5/8/2020

Đang online: 55

Tổng truy cập: 3.603.332