Thanh Thủy: 3787 đảng viên tham gia học tập trực tuyến Nghị Quyết Đại hội XIII của Đảng

Sáng ngày 27/3, tại 15 điểm cầu của huyện Thanh Thủy đã tổ chức cho 3787 đảng viên học tập Nghị quyết XIII của Đảng.

Đồng chí Nguyễn Minh Tường - TUV -Bí thư Huyện ủy tham gia học tập trực tuyến

Việc nghiên cứu, học tập, Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng nhằm giúp cán bộ, đảng viên nắm vững nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng.

Đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện tham dự học tập trực tuyến.

Trên cơ sở đó, cấp ủy các cấp lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng chương trình hành động để tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII, đồng thời tuyên truyền sâu rộng trong toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động trong quá trình triển khai thực hiện nghị quyết.

UBND Thanh Thủy học tập trực tuyến Nghị Quyết Đại hội XIII của Đảng

Để việc học tập trực tuyến đạt kết quả cao, các điểm cầu đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị âm thanh, hình ảnh, đường truyền internet… đảm bảo đảng viên tham gia học tập tiếp thu được đầy đủ nội dung cốt lõi nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

UBND xã Thạch Đồng
học tập trực tuyến Nghị Quyết Đại hội XIII của Đảng

Sau khi học tập Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Huyện ủy Thanh Thủy tiếp tục chỉ đạo cấp ủy, chính quyền từ huyện đến cơ sở tích cực nghiên cứu sâu sắc các nội dung của Nghị quyết để từng bước đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống; góp phần xây dựng Đảng, Nhà nước ngày càng vững mạnh./.

Minh Tuân – Minh Tâm