Thạch Đồng tiếp nhận và trao tặng 2 tấn gạo, hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19

Chiều 6/8/2021, đại diện gia đình chị Lê Nguyễn Hồng Phương – khu 4 xã Thạch Đồng (hiện đang sinh sống, công tác tại thành phố Hà Nội) cùng lãnh đạo xã Thạch Đồng đã trao tặng 2 tấn gạo ( trị giá khoảng 30 triệu đồng) tới 100 gia đình thuộc đối tượng hộ nghèo, cận nghèo, gia đình khó khăn do tình hình dịch Covid-19 và các gia đình khó khăn đang thực hiện cách ly y tế tại nhà trên địa bàn xã.


Lãnh đạo xã Thạch Đồng tiếp nhận và trao tặng gạo cho người dân

Tại buổi trao tặng, lãnh đạo xã Thạch Đồng cùng đại diện gia đình chị Phương đã trao 20kg gạo cho mỗi gia đình. Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, toàn bộ số gạo đã được chở đến nhà văn hoá khu dân cư để trao cho người dân, tránh tập trung đông người. Người dân đến nhận gạo đều thực hiện nghiêm khuyến cáo của Bộ Y tế, giãn cách 2 m, đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay theo quy định.


Lãnh đạo MTTQ xã và gia đình chị Phương trao tặng gạo cho người dân

Tại buổi tiếp nhận và trao tặng, lãnh đạo Ủy ban MTTQ xã Thạch Đồng đã gửi lời cảm ơn tới gia đình chị Lê Nguyễn Hồng Phương, đồng thời khẳng định sự giúp sức của gia đình chính là nguồn động viên to lớn đối với Nhân dân. Đặc biệt là trong thời điểm cả nước chung tay phòng, chống dịch Covid-19, giúp các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh và thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch.

Minh Tuân
 

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 26/11/2011

Đang online: 19

Tổng truy cập: 6.389.364