Tập huấn bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội Nông dân

Ngày 28/7/2020, Hội Nông dân huyện phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp tập huấn bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác cho 126 đồng chí Chi hội trưởng Hội Nông dân các xã, thị trấn năm 2020.

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được Đội Cảnh sát giao thông - Công an huyện Thanh Thủy truyền đạt tuyên truyền về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông; Ban  điều hành Quỹ hỗ trợ Nông dân tỉnh hướng dẫn nghiệp vụ quản lý điều hành quỹ hỗ trợ nông dân và công tác phối hợp với Ngân hàng Chính sách xã hội và triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ 3 Ban Chấp hành trung ương Hội Nông dân Việt Nam khóa 7, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Qua lớp tập huấn giúp các học viên nắm bắt được những nội dung cơ bản về hoạt động công tác hội trong tình hình mới hiện nay, giúp cho cán bộ hội cơ sở có thêm những kiến thức cần thiết để vận dụng vào điều kiện, hoàn cảnh cụ thể ở địa phương mình; tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình, đóng góp vào việc xây dựng tổ chức Hội ngày một vững mạnh nhất là hướng dẫn hội viên cùng nhân dân tuyên truyền về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông…

Minh Tuân