Ra mắt Câu lạc bộ "Phụ nữ đất Tổ duyên dáng áo dài"

Sáng 25/6/2020, Hội LHPN huyện Thanh Thủy tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ: "Phụ nữ đất Tổ duyên dáng áo dài" khu 22 xã Hoàng Xá. Đây là đơn vị điểm của Hội LHPN huyện để tổ chức nhân rộng trên địa bàn toàn huyện.

Ra mắt CLB "Phụ nữ đất Tổ duyên dáng áo dài" khu 22 xã Hoàng Xá.
                       
Theo đó, CLB "Phụ nữ đất Tổ duyên dáng áo dài" khu 22 xã Hoàng Xá thu hút được 32 hội viên, ở nhiều lứa tuổi, công việc khác nhau, nhưng có chung niềm đam mê yêu tà áo dài Việt Nam và mong muốn giữ gìn nét đẹp truyền thống của  áo dài Việt Nam. Đồng thời, hướng đến vận động chị em phụ nữ lựa chọn áo dài là trang phục chính trong quá trình làm việc đối với những công việc phù hợp; trong các dịp lễ, sự kiện quan trọng của cơ quan, gia đình nhằm tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

           
Áo dài  là một trang phục vô cùng quan trọng trong đời sống của người Việt Nam, được coi là Quốc phục của phụ nữ Việt Nam. Sự kiện ra mắt CLB "Phụ nữ đất Tổ duyên dáng áo dài" khu 22 xã Hoàng Xá nhằm liên kết tinh thần, kết nối chia sẻ niềm đam mê gìn giữ một nét văn hoá truyền thống của những người yêu áo dài, đồng thời tuyên truyền và nâng cao nhận thức cho hội viên phụ nữ về ý nghĩa và tầm quan trọng về giá trị truyền thống của “Áo dài Việt Nam”; khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm gìn giữ và phát huy di sản về trang phục truyền thống của người Việt Nam trong hội viên phụ nữ xã Hoàng Xá nói riêng và cả dân tộc Việt Nam nói chung. Nhân dịp này, Hội LHPN huyện đã vận động ủng hộ được 40 bộ áo dài để tặng cho các thành viên Câu lạc bộ.

           
Tại buổi lễ, các hội viên CLB “Phụ nữ đất Tổ duyên dáng áo dài” khu 22 xã Hoàng Xá đã biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, trình diễn thời trang với trang phục áo dài truyền thống đã nhận được sự động viên, cổ vũ nhiệt tình của các hội viên.

 
Minh Cảnh

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 7/8/2020

Đang online: 36

Tổng truy cập: 3.614.096