Ra mắt Câu lạc bộ "Phụ nữ đất Tổ duyên dáng áo dài" xã Tu Vũ

Sáng 9/7/2020, Hội LHPN xã Tu Vũ tổ chức ra mắt Câu lạc bộ: "Phụ nữ đất Tổ duyên dáng áo dài" khu 9 xã Tu Vũ. Tới dự có lãnh đạo Hội LHPN huyện, xã Tu Vũ cùng đông đảo hội viên phụ nữ trên địa bàn.


 
Tại lễ ra mắt đã thông qua quyết định, quy chế hoạt động của Câu lạc bộ "Phụ nữ đất Tổ duyên dáng áo dài" khu 9 xã Tu Vũ. Đồng thời, các chi hội phụ nữ trong toàn xã đã biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ múa hát đặc sắc, trình diễn thời trang với trang phục áo dài truyền thống đã nhận được sự động viên, cổ vũ nhiệt tình của các hội viên.

Đai biểu chụp ảnh cùng Ban chấp hành của Câu lạc bộ "Phụ nữ đất Tổ duyên dáng áo dài" khu 9 xã Tu Vũ.

Theo đó, CLB "Phụ nữ đất Tổ duyên dáng áo dài" khu 9 xã Tu Vũ có 43 hội viên tham gia ở nhiều lứa tuổi, công việc khác nhau, nhưng có chung niềm đam mê yêu tà áo dài và mong muốn giữ gìn nét đẹp truyền thống của áo dài Việt Nam. Đồng thời hướng đến vận động chị em phụ nữ lựa chọn áo dài là trang phục chính trong quá trình làm việc đối với những công việc phù hợp; trong các dịp lễ, sự kiện quan trọng của cơ quan, gia đình, nhằm tôn vinh đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Hội LHPN huyện Thanh Thủy trao tặng 40 bộ áo dài cho thành viên Câu lạc bộ 
“Phụ nữ đất Tổ duyên dáng áo dài” khu 9, xã Tu Vũ. 

Nhân dịp này, Hội LHPN huyện  đã vận động ủng hộ được 40 bộ áo dài để tặng cho các thành viên Câu lạc bộ “Phụ nữ đất Tổ duyên dáng áo dài” khu 9, xã Tu Vũ.
           
Minh Cảnh

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 7/8/2020

Đang online: 22

Tổng truy cập: 3.614.134