Phú Thọ có 2 trong top 110 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu Quốc gia

123-1568903690
Sản phẩm mỳ gạo Hùng Lô của HTX mỳ gạo Hùng Lô được vinh danh tại buổi lễ.

Phú Thọ có hai sản phẩm được tôn vinh tại Lễ trao giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn (CNNT) tiêu biểu cấp quốc gia năm 2019 do Bộ Công thương tổ chức. Đó là sản phẩm mỳ gạo Hùng Lô của Hợp tác xã mỳ gạo Hùng Lô và dầu thực vật Ngọc Tân của Công ty TNHH Trung Hà Phú Thọ.

Trong 9 sản phẩm được công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh, 2 sản phẩm mỳ gạo Hùng Lô và dầu thực vật Ngọc Tân đều là những sản phẩm có chất lượng, giá trị sử dụng cao, có tiềm năng phát triển sản xuất, mở rộng thị trường, đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng trong và ngoài nước để có kế hoạch phát triển sản xuất, xúc tiến thương mại, thúc đẩy phát triển công nghiệp nông thôn. Đặc biệt, mỳ gạo Hùng Lô được chọn trở thành một trong 5 sản phẩm tiêu biểu toàn quốc trình chiếu tại buổi lễ. 


12-1568903688
Dầu thực vật Ngọc Tân của Công ty TNHH Trung Hà Phú Thọ trưng bày tại triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu 2019

Các sản phẩm được vinh danh và bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn cấp tỉnh, cấp quốc gia là niềm tự hào của mỗi đơn vị. Việc bình chọn là cơ hội tốt để các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh giới thiệu, quảng bá sản phẩm của mình. Qua đó, khuyến khích các đơn vị duy trì sản xuất, phát triển sản phẩm góp phần thúc đẩy công nghiệp nông thôn trên địa bàn tỉnh phát triển. 

PTĐT


tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 5/8/2020

Đang online: 22

Tổng truy cập: 3.603.088