Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng trao quà Tết tại Thanh Thuỷ

Ngày 15/1, đồng chí Hồ Đại Dũng - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí Nguyễn Minh Tường - TUV - Bí thư Huyện ủy; Dương Quốc Lâm - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc Tết các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Phương và thị trấn Thanh Thuỷ.

Lãnh đạo huyện Thanh Thủy tặng quà Tết cho gia đình chính sách

Tại các điểm đến thăm và chúc Tết các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng cùng lãnh đạo huyện Thanh Thủy đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống vật chất, tinh thần và tặng quà cho các gia đình: Ông Phạm Bá Đạt (sinh năm 1927), thương binh mất sức lao động 71% tại thị trấn Thanh Thuỷ; bà Nguyễn Thị Khoai, vợ liệt sĩ, thị trấn Thanh Thuỷ; ông Trần Văn Thành (sinh năm 1930), thân nhân liệt sĩ, xã Tân Phương và cháu Ngô Minh Quân, học sinh lớp 9 Trường THCS Tân Phương, mồ côi mẹ hiện đang ở với ông bà nội là gia đình có hoàn khó khăn.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng cũng lãnh đạo huyện Thanh Thủy yêu cầu chính quyền địa phương tiếp tục chăm lo, thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội; chúc các gia đình đón mùa xuân mới vui tươi, đầm ấm.

Trọng Hòa - Minh Cảnh - Minh Tuân