Phát động cuộc thi viết “Đồng lòng chống dịch” Nhằm chung sức đồng lòng cùng với cả nước và tỉnh Phú Thọ phòng, chống dịch COVID - 19, Báo Phú Thọ phát động cuộc thi viết “Đồng lòng chống dịch”. 


Nội dung tác phẩm dự thi viết về người thật, việc thật, có thể là cảm xúc, kỷ niệm, ký ức... của người viết về một câu chuyện, nhân vật, hành động đẹp trong công tác phòng, chống dịch COVID - 19. Tác phẩm dự thi cũng có thể là sự ghi nhận hoặc chia sẻ kinh nghiệm trong việc hưởng ứng lời kêu gọi cùng đồng lòng chống dịch COVID - 19. Nội dung các tác phẩm cổ vũ tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tương trợ nhau trong cuộc sống, chia sẻ khó khăn với các cấp chính quyền, cộng đồng doanh nghiệp trong bối cảnh ảnh hưởng bởi đại dịch COVID - 19. Đặc biệt, Ban Giám khảo không chấp nhận tác phẩm hư cấu. 

 

Đối tượng dự thi là mọi công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam không phân biệt dân tộc, độ tuổi, giới tính, ngành nghề (Thành viên BTC, Ban Giám khảo, cán bộ, phòng viên Báo Phú Thọ không được tham gia).

 

Tác phẩm dự thi không dài quá 1.200 chữ, được viết bằng Tiếng Việt, phông chữ Time New Roman, cỡ chữ 14, kèm theo ảnh chụp và video clip minh họa (nếu có).  Tác phẩm dự thi phải là những sáng tác mới, chưa được sử dụng hoặc công bố trên bất kì phương tiện thông tin đại chúng hoặc ấn phẩm nào, chưa được đưa lên các trang mạng xã hội như Facebook, Tiktok... của các tổ chức cá nhân nào.  Bài dự thi sử dụng ngôn ngữ trong sáng, không có tranh chấp bản quyền, không vi phạm các quy định của Nhà nước và pháp luật, không trái ngược với thuần phong, mỹ tục của Việt Nam. Tác phẩm phải ghi rõ họ tên tác giả, bút danh (nếu có), năm sinh, nghề nghiệp, giới tính, địa chỉ liên hệ, email, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng thương mại. Mỗi tác giả có thể gửi nhiều tác phẩm. Ban Tổ chức được sử dụng tác phẩm dự thi để đăng, phát trên các ấn phẩm của Báo Phú Thọ và trên mạng xã hội (fanpage Facebook, Tiktok) của Báo Phú Thọ.

Ban Tổ chức sẽ tiếp nhận bài dự thi của thí sinh và đăng tải trên website www.baophutho.vn trong mục “Cuộc thi viết Đồng lòng chống dịch”, mạng xã hội fanpage và tiktok Báo Phú Thọ (nếu có clip). Trong thời gian đăng tải, thí sinh được kêu gọi bình chọn cho tác phẩm của mình trên fanpage Báo Phú Thọ.

Bài dự thi được gửi qua email của cuộc thi: baophuthodientu@gmail.com. Thời gian nhận bài dự thi từ 1/12/2021 đến ngày 31/5/2022. Thời gian bình chọn trên Fanpage và Tiktok Báo Phú Thọ bắt đầu từ khi đăng tải bài dự thi đến hết ngày 31/5/2022. 

Ban Tổ chức sẽ chọn 3 tác phẩm được like và share nhiều nhất trên fanpage và Tiktok Báo Phú Thọ để trao giải tác phẩm được yêu thích nhất. Mỗi lượt like được tính 1 điểm, mỗi lượt share được tính 2 điểm. Mọi hành vi gian lận trong like, share spam đều không được tính trong kết quả chính thức. 

Cơ cấu giải thưởng bao gồm 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba, 5 giải Khuyến khích và 1 giải tác phẩm được yêu thích nhất. Mọi thắc mắc liên hệ Phòng Điện tử - Báo Phú Thọ địa chỉ số 2179, đường Hùng Vương, phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Số điện thoại 0904.100.186 (Bà Đỗ Ngọc Việt Hà). 

Theo PTĐT


tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 26/11/2011

Đang online: 14

Tổng truy cập: 6.389.235