Phát động cuộc thi Ảnh và sáng tác ca khúc về chủ đề “Công nhân lao động và công đoàn trong thời kỳ mới”

image6483441-3-1545722478

Ký kết kế hoạch liên tịch tổ chức cuộc thi ảnh và sáng tác ca khúc về "Công nhân lao động và công đoàn trong thời kỳ mới"

Ngày 25-12, Hội Liên hiệp VHNT Phú Thọ phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Ký kết kế hoạch phối hợp và phát động Cuộc thi ảnh đẹp quê hương con người Phú Thọ và sáng tác ca khúc về chủ đề “Công nhân lao động và công đoàn trong thời kỳ mới”. 

Cuộc thi Ảnh đẹp quê hương con người Phú Thọ năm 2019 và sáng tác ca khúc về chủ đề “Công nhân lao động và công đoàn trong thời kỳ mới” nhằm đẩy mạnh hơn nữa các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước đối với việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động. Đồng thời góp phần tuyên truyền, quảng bá hình ảnh người công nhân và tổ chức công đoàn tỉnh Phú Thọ, những nhân tố điển hình, những mô hình sản xuất giỏi gắn với sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nói riêng, cả nước nói chung. Khẳng định vai trò của công nhân lao động trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, đặc biệt là vai trò của tổ chức công đoàn Phú Thọ trong việc kết nối giữa doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị đối với công nhân lao động. Phản ánh những tâm tư, nguyện vọng, đóng góp, cống hiến của công nhân lao động đối và tổ chức công đoàn tỉnh đối với địa phương, đơn vị, doanh nghiệp.

Thời gian nhận tác phẩm từ ngày 1-1 đến ngày 30-5-2019, tổng kết và trao thưởng nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam. Đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. 
                                                                                                      PhuthoPortal


tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 18/9/2020

Đang online: 33

Tổng truy cập: 3.731.415