Nhóm Thiện nguyện huyện Thanh Thủy trao nhu yếu phẩm trị giá hơn 20 triệu đồng cho lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch

Nhằm kịp thời động viên, chia sẻ những khó khăn với lực lượng tham gia chốt kiểm soát dịch Covid 19, thời gian qua, Nhóm Thiện nguyện huyện Thanh Thủy đã thăm hỏi, động viên, trao những suất cơm và các nhu yếu phẩm cho cán bô, chiến sĩ và các tình nguyện viên làm nhiệm vụ tại nơi tuyến đầu chống dịch.


Nhóm Thiện nguyện huyện Thanh Thủy trao các suất ăn miễn phí cho lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát

Nhóm Thiện nguyện huyện Thanh Thủy đã có rất nhiều hoạt động, mô hình thực hiện hiệu quả như: trao các suất ăn miễn phí phục vụ khu cách ly, lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát; tặng nước mát, cà phê (48 cốc/ ngày chia làm 2 buổi chiều và tối); khẩu trang và nhiều lọ sát khuẩn.., với tổng kinh phí trên 20 triệu đồng.



Trong những ngày qua, bên cạnh nỗ lực của lực lượng tham gia phòng, chống dịch, thì những tổ chức, cá nhân thiện nguyện đã lan tỏa tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau trong việc phục vụ công tác hậu cần, hỗ trợ người nghèo. Đây là những nghĩa cử cao đẹp, sự đóng góp đầy trách nhiệm của những tập thể, cá nhân đang sống, làm việc tại huyện Thanh Thủy. Nghĩa tình này đã trở thành một đặc trưng văn hóa rõ nét của Nhân dân Thanh Thủy và ngày càng được nhân lên trong những lúc khó khăn, nhất là trong sự chung tay phòng chống đại dịch Covid-19./.

 
Trọng Hòa – Minh Tuân

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 26/11/2011

Đang online: 15

Tổng truy cập: 5.557.586