Nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tích cực ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Hưởng ứng Lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19” của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Namvới tinh thần “Chống dịch như chống giặc” cùng các cấp, các ngành có thêm nguồn lực tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh; Uỷ ban MTTQ huyện Thanh Thủy đã triển khai vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Thanh Thủy ủng hộ phòng, chống bệnh dịch Covid-19

Ngay sau khi phát động đã có nhiều tập thể, cá nhân, nhà hảo tâm trên địa bàn huyện tham gia ủng hộ. Tính đến ngày 3/4/2020 Ủy ban MTTQ huyện đã tiếp nhận ủng hộ được hơn 73 triệu đồng; trong đó đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức Huyện ủy, UBND huyện ủng hộ được hơn 33 triệu đồng; Doanh nghiệp Xuân Thiều 30 triệu đồng và Quỹ tín dụng nhân dân thị trấn Thanh Thủy ủng hộ 10 triệu đồngTất cả nguồn ủng hộ tiếp nhận được, UBMTTQ huyện đã chuyển về UB MTTQ tỉnh để chuyển đến Ban Vận động tiếp nhận tiền, hàng Cứu trợ tỉnh Phú Thọ.

Với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, MTTQ huyện mong tiếp tục nhận được sự đóng góp, ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài huyện để góp phần chung tay cùng Đảng, Chính phủ, Nhà nước và các địa phương phòng, chống, đẩy lùi dịch Covid-19.

Mọi sự ủng hộ của các tập thể, cá nhân xin gửi về UB MTTQ huyện Thanh Thủy.

Địa chỉ: Khu 5 - thị trấn Thanh Thủy, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ

Chi tiết xin lên hệ:

Đồng Chí Hoàng Thị Phương An - Chủ tịch UB MTTQ huyện; Số điện thoại: 0984 201 009.

Đồng chí: Nguyễn Thị Hồng Nhung - Phó Chủ tịch UB MTTQ huyện; Số điện thoại: 0987 628 737

MTTQ huyện Thanh Thủy