Người thầy giáo say mê nghiệp viết

Trải qua 30 năm công tác trong ngành giáo dục, năm 1993 ở tuổi 48, vì lý do sức khỏe và theo nguyện vọng của cá nhân, thầy giáo Nguyễn Văn Ngọ được nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước. Trở về với đời thường, được sự thương yêu, quan tâm chăm sóc của gia đình, năm 1998 sức khỏe của ông dần ổn định. Sau nhiều trăn trở, suy tư “mình phải làm một việc gì đó vừa hợp khả năng, sức khỏe, lại có ích cho gia đình và xã hội…”. Cộng với niềm yêu thích viết báo ông đã tham gia vào thành viên tổ Thông tin viên - Cộng tác viên (TTV-CTV) Báo Phú Thọ huyện Tam Thanh (cũ), nay là tổ TTV-CTV huyện Thanh Thủy rồi đam mê nghiệp báo.

Nguyễn Xuân Hợp - Người nhiều năm gắn bó với sự nghiệp truyền thanh vùng đồng bào công giáo

Gần 60 năm tuổi đời với 23 năm gắn bó với sự nghiệp truyền thanh ở một địa bàn có đông đồng bào công giáo sinh sống, Ông Nguyễn Xuân Hợp - Trưởng Đài truyền thanh xã Hoàng Xá luôn cố gắng khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ, được Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương tin yêu, quý mến.

Xem chi tiết

Nguyễn Anh Tuấn - Người có nhiều cống hiến cho Ngành Kiểm tra Đảng của huyện Thanh Thủy

Nói về một tấm gương tận tụy với công việc, sống chân thành và nhiều năm gắn bó với Ngành Kiểm tra Đảng ở huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ, phải kể đến đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra (UBKT) Huyện ủy, người rất tâm huyết, tận tụy với công việc, chỉ đạo UBKT Huyện ủy hoàn thành tốt chức năng tham mưu, giúp cấp uỷ lãnh đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật theo Điều lệ Đảng quy định.

Xem chi tiết

Nguyễn Thùy Linh học sinh lớp 9A Trường THCS Thanh Thủy, tấm gương vượt khó, học giỏi

Nguyễn Thùy Linh học sinh lớp 9A Trường THCS Thanh Thủy là học sinh học sinh ngoan, học giỏi, có tố chất, đặc biệt là môn Vật Lý. Kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh, năm học 2017 - 2018, em đã đạt giải Nhất với số điểm 19,25.

Xem chi tiết

Xuân về trong những ngôi nhà “mái ấm công đoàn”

Trong những năm qua, được sự quan tâm của các cấp công đoàn từ tỉnh đến huyện, nhiều ngôi nhà kiên cố, khang trang từ sự đoàn kết, chung tay của cộng đồng ở huyện Thanh Thuỷ đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng, tạo điều kiện để công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn, chưa có khả năng làm nhà để ở có thêm điều kiện xây dựng nhà ở kiên cố, khang trang. Thêm 1 mái ấm công đoàn được hoàn thiện và đưa vào sử dụng là thêm 1 sự đầm ấm, đầy đủ hơn được trao cho những số phận không may.

Xem chi tiết

Liên đoàn Lao động - Hội LHPH tỉnh bàn giao nhà mái ấm công đoàn cho hội viên hội phụ nữ Trần Thị Nội khu 3 xã Sơn Thủy.

Liên đoàn lao động - Hội LHPH tỉnh bàn giao nhàmái ấm công đoàn cho hội viên hội phụ nữ Trần Thị Nội khu 3 xã Sơn Thủy.

Xem chi tiết

Hội Cựu chiến binh huyện Thanh Thủy bàn giao nhà tình nghĩa cho hội viên Lê Quý Ba khu 13 xã Đào Xá

Chiều ngày 15/1/2018, Hội Cựu chiến binh huyện Thanh Thủy đã tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho hội viên Lê Quý Ba ở khu 13 xã Đào Xá. Dự buổi lễ bàn giao có lãnh đạo Hội CCB tỉnh Phú Thọ; đồng chí Hoàng Thị Phương An - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận; lãnh đạo UB MTTQ, Hội LHPN, Liên đoàn Lao động huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Đào Xá; đại ciện chi ủy, chi bộ và nhân dân trong khu.

Xem chi tiết

Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi tỉnh Phú Thọ trao tiền hỗ trợ sửa nhà cho người khuyết tật xã Sơn Thủy

Nhằm góp phần để người nghèo, người khuyết tật có nhà ở kiên cố, đón tết Mậu Tuất 2018 đầm ấm, an toàn hơn; Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi tỉnh Phú Thọ vừa tổ chức trao tiền hỗ trợ sửa nhà cho người khuyết tật ở khu 2, xã Sơn Thủy.

Xem chi tiết

UB MTTQ huyện Thanh Thủy bàn giao 2 nhà Đại đoàn kết tại xã Thạch Đồng

Vừa qua, UB MTTQ huyện Thanh Thủy tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho 2 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Thạch Đồng.

Xem chi tiết

Kiểm toàn Nhà nước bàn giao nhà tình nghĩa cho thương binh hạng 1/4 Dương Hà Nghi ở khu 8 xã Đào Xá

Sáng 22/7, Kiểm toán Nhà nước Việt Nam, Công đoàn Kiểm toán Nhà nước chuyên ngành 1A đã phối hợp với Ban

Xem chi tiết

Cô giáo Bùi Thị Hương: Tấm gương tiêu biểu làm theo lời Bác

Trong phong trào học tập và làm theo lời Bác, thực hiện phương châm “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” cô giáo Bùi Thị Hương - giáo viên Trường Tiểu học Đoan Hạ là một tấm gương tiêu biểu làm theo lời Bác, luôn gương mẫu trong mọi công việc được đồng nghiệp, học sinh tin yêu và nhân dân quý mến.

Xem chi tiết

Chương trình phát thanh ngày 7/8/2020

Đang online: 35

Tổng truy cập: 3.610.920