Người bệnh N.V.T điều trị tại TTYT huyện Thanh Thuỷ có kết quả xét nghiệm RT-PCR âm tính với SARS-CoV-2.

Rạng sáng ngày 21/7/2021 người bệnh N.V.T 46 tuổi, địa chỉ tại xã Dân Quyền – huyện Tam Nông đang điều trị tại TTYT huyện Thanh Thủy có kết quả test nhanh kháng nguyên nghi ngờ dương tính với SARS-CoV-2.

Ngay sau khi có kết quả nghi ngờ Ban chỉ đạo PCD TTYT huyện Thanh Thủy đã nhanh chóng thực hiện các biện pháp phòng chống dịch, đồng thời lấy mẫu xét nghiệm RT- PCR gửi Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ. Đến 13h30 ngày 21/7/2021, người bệnh N.V.T đã có kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Trước tình hình dịch Covid-19 có những diễn biến phức tạp, nhất là trên địa bàn tỉnh đã phát hiện một trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 ở huyện Cẩm Khê, mỗi người dân hãy nâng cao ý thức bảo vệ mình, bảo vệ cộng đồng, thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế, góp phần ngăn chặn và đẩy lùi dịch Covid-19.

Minh Phương