Ngày thi đấu đầu tiên của Đại hội TDTT huyện Thanh Thủy lần thứ IX, năm 2022

Sáng ngày 15/8, các vận động viên bước vào trận thi đấu đầu tiên của Đại hội TDTT huyện với môn bóng đá nam 7 người. Trong ngày có 6 đội tham gia thi đấu: Xuân Lộc gặp Đoan Hạ; Bảo Yên gặp Đào Xá; Tân Phương gặp Tu Vũ với hình thức loại trực tiếp.


Một số hình ảnh tại trận đấu

Các vận động viên tham gia tại Đại hội đều là những vận động viên tiêu biểu, xuất sắc nhất trong phong trào thể dục thể thao tại địa phương để tham gia tranh tài, khẳng định thế mạnh của địa phương.Với tinh thần thi đấu hết mình, trung thực, cao thượng, các vận động viên viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đường truyền đẹp mắt,. Đây không chỉ là dịp để thể hiện tài năng thể thao cùng quyết tâm giành thành tích cao nhất, mà còn coi đây là sân chơi để giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình cảm đoàn kết giữa các địa phương, cơ quan đơn vị.

Đại hội Thể dục thể thao huyện Thanh Thủy lần thứ IX  là ngày hội lớn, có ý nghĩa quan trọng trong việc đẩy mạnh phong trào toàn dân thường xuyên tập luyện TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại, tăng cường sức khỏe, phục vụ học tập, lao động và công tác; đồng thời là dịp để huyện tuyển lựa những vận động viên tiêu biểu tham dự Đại hội TDTT toàn tỉnh sắp tới.
Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên, các đội xã: Đoan Hạ, Bảo Yên, Tu Vũ giành chiến thắng để đi tiếp vào vòng sau. 
Minh Phương – Minh Cảnh
 
 

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 26/11/2011

Đang online: 19

Tổng truy cập: 5.858.926