Mặt trận Tổ quốc xã Tu Vũ và Đồng Trung tổ chức thành công đại hội lần thứ Nhất, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Ngày 13,14/5/2020, 2 xã Tu Vũ, Đồng Trung đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu MTTQ lần thứ Nhất nhiệm kỳ 2019 -2024. Tới dự và chỉ đạo đại hội các xã có đồng chí Hoàng Thị Phương An - UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy.

Ủy viên Ủy ban MTTQVN xã Đồng Trung lần thứ Nhất, nhiệm kỳ 2019 - 2024 ra mắt đại hội

Tại đại hội, các đại biểu đã thảo luận, thông qua chương trình hành động với 6 mục tiêu cơ bản và 5 chương trình hành động lớn trong nhiệm kỳ nhằm đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, huy động sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân để hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; tăng cường hoạt động giám sát và phản biện xã hội, xây dựng Đảng, chính quyền và hệ thống chính trị vững mạnh, phát huy tốt hơn nữa quyền làm chủ của Nhân dân.

Theo đúng Điều lệ MTTQ Việt Nam, Đại hội mỗi xã đã hiệp thương cử 35 ông, bà tham gia Ủy viên Ủy ban MTTQ lần thứ Nhất, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Tại xã Tu Vũ, đại hội đã hiệp thương cử ông Đinh Văn Thịnh giữ chức vụ Chủ tịch UBMTTQ xã; tại xã Đồng Trung, hiệp thương cử ông Nguyễn Xuân Hùng giữ chức vụ Chủ tịch UBMTTQ xã.

Nguyễn Thị Hồng Nhung