Liên đội Trường THCS Thanh Thuỷ trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Với chủ đề “Thắp sáng ước mơ, nâng bước em tới trường”, thời gian qua Trường THCS Thanh Thuỷ đã phát động chương trình ủng hộ tết vì học sinh nghèo trong toàn liên đội với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”. Ngoài sự ủng hộ đến từ các em của các khối lớp, Liên đội còn nhận được sự sẻ chia của đội ngũ các thầy, cô giáo trong nhà trường.


Ban Giám hiệu Trường THCS Thanh Thủy trao xe đạp và quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn8 suất quà tết và 1 chiếc xe đạp đã được đại diện Ban Giám hiệu nhà trường trao tặng cho các học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vào chiều ngày 28/1. Đây là tấm lòng, tình cảm của các thầy, cô giáo và các bạn đội viên Trường THCS Thanh Thuỷ, nhằm kịp thời động viên, sẻ chia với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm vui khi Tết đến - Xuân về.

Việc tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh của Liên đội Trường THCS Thanh Thuỷ dịp Tết cổ truyền của dân tộc không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần để các bạn có thêm niềm vui, hưởng được cái tết trọn vẹn và ấm áp bên gia đình, mà còn thể hiện trách nhiệm của cộng đồng trong việc chăm lo, giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn được vui xuân, đón tết, động viên tinh thần các bạn tiếp tục cố gắng vươn lên trong học tập; đồng thời giáo dục kỹ năng sống, khơi dậy thêm tình yêu thương con người cho các em ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường./.
 
Anh Tuấn - Minh Tâm

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 8/4/2021

Đang online: 19

Tổng truy cập: 4.220.571