LĐLĐ huyện Thanh Thủy tổ chức giải bóng chuyền hơi CNVCLĐ năm 2022

Sáng 26/4, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Thanh Thủy đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi công nhân, viên chức lao động (CNVCLĐ) chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện; 47 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, 136 năm ngày Quốc tế lao động 1/5 và hưởng ứng tháng công nhân.

Lãnh đạo huyện Thanh Thủy trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Tới dự có lãnh đạo LĐLĐ tỉnh; đồng chí: Dương Quốc Lâm – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Văn Cường – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; Nguyễn Minh Tân – UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện uỷ; lãnh đạo các phòng, ngành, đoàn thể huyện và đông đảo các vận động viên đến từ các xã, thị trấn trong huyện.

Sau lễ khai mạc, các đội tham gia thi đấu

Tham gia giải năm nay có 19 đội, với 231 vận động viên là các đoàn viên, CNVCLĐ trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp ở các thành phần kinh tế trên địa bàn huyện. Các đội sẽ thi đấu theo hình thức loại trực tiếp để lựa chọn đội có thành tích xuất sắc nhất vào thi đấu bán kết, chung kết.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, thể hiện tinh thần đoàn kết, cao thượng, các vận động viên cống hiến nhiều đường bóng hay, kỹ thuật và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả. Thông qua giải đấu nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các đoàn viên công đoàn; đồng thời còn là dịp để gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, phát huy truyền thống đại đoàn kết dân tộc, góp phần mở rộng, nâng cao hiệu quả phong trào thể dục thể thao, tạo nên sức mạnh toàn xã hội, giúp mỗi CNVCLĐ phát huy tài năng trong hoạt động thể thao, tăng cường sức khỏe phục vụ lao động, sản xuất, công tác, góp phần đẩy lùi các tai tệ nạn xã hội, xây dựng quê hương Thanh Thủy ngày một giàu đẹp, văn minh.
Minh Cảnh