LĐLĐ huyện Thanh Thủy tổ chức giải bóng chuyền hơi CNVCLĐ năm 2020

Sáng 28/7, LĐLĐ huyện Thanh Thủy đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi công nhân, viên chức lao động (CNVCLĐ) chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2020-2025.
Các đồng chí lãnh đạo huyện và LĐLĐ tỉnh trao cờ cho các đơn vị

Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; Dương Quốc Lâm - PBT Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Văn Đức - UVBTV Huyện ủy - PCT UBND huyện; lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể và đông đảo các vận động viên đến từ các xã, thị trấn trong huyện.

Tham gia giải bóng chuyền hơi CNVCLĐ năm 2020 có 13 đội bóng, với 140 vận động viên đến từ các công đoàn cơ sở trong huyện. Giải được thi đấu theo hình thức loại trực tiếp để lựa chọn các đội xuất sắc vào thi đấu bán kết, chung kết và tranh giải ba, tư.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu sôi nổi, thể hiện tinh thần đoàn kết, cao thượng, các vận động viên đã cống hiến nhiều đường bóng hay, kỹ thuật và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Thông qua giải đấu nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các đoàn viên công đoàn, đây còn là dịp để gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, phát huy truyền thống đại đoàn kết dân tộc, góp phần mở rộng, nâng cao hiệu quả phong trào TDTT, tạo nên sức mạnh toàn xã hội, giúp mỗi CNVCLĐ phát huy tài năng trong hoạt động thể thao, tăng cường sức khỏe phục vụ lao động, sản xuất, công tác, góp phần đẩy lùi các tai tệ nạn xã hội, xây dựng quê hương Thanh Thủy ngày một giàu đẹp, văn minh.
Minh Cảnh