Lãnh đạo Trung tâm VHTTDL&TT huyện gặp mặt, động viên các vận động viên tham gia Giải “cây vợt trẻ” tỉnh Phú Thọ năm 2022

Ngày 23/6, Nhà báo Nguyễn Trọng Hòa - Giám đốc Trung tâm VHTTDL& Truyền thông, Trưởng Ban biên tập Trang Thông tin điện tử huyện Thanh Thủy đã gặp mặt, động viên 13 vận động viên đại diện cho huyện Thanh Thủy tham gia giải “Cây vợt trẻ” tỉnh Phú Thọ năm 2022.

Đồng chí Giám đốc Trung tâm VHTTDL& Truyền thông huyện tặng quà cho các vận động viên trước khi tham gia thi đấu

Giải “Cây vợt trẻ” tỉnh Phú Thọ năm 2022 diễn ra từ ngày 24 – 26/6/2022 với sự tham gia của hơn 100 vận động viên đến từ 13 huyện, thị, thành cùng hai đơn vị là Đại học Hùng Vương và Công an tỉnh. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 2 bộ môn bóng bàn và cầu lông với các nội dung: Đôi nam, đôi nữ, đơn nam, đơn nữ thuộc 4 nhóm tuổi: Dưới 11 tuổi, 12 - 14 tuổi, 15 - 17 tuổi, 18 - 25 tuổi.

Các vận động viên tập luyện, sẵn sàng tham gia giải đấu

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Giám đốc Trung tâm VHTTDL& Truyền thông, Trưởng Ban biên tập Trang thông tin điện tử huyện đã động viên, chúc các vận động viên của huyện Thanh Thủy nỗ lực thi đấu hết mình, giành được thành tích cao nhất, đem vinh quang về cho huyện nhà, phấn đấu nâng cao thành tích của thể thao huyện Thanh Thủy. Qua đây nhằm kịp thời động viên, khích lệ các vận động viên tự tin tham tham gia thi đấu, giành thành tích tốt nhất.

Nhân dịp này, đồng chí đã tặng quà cho các vận động viên của huyện Thanh Thủy.

Minh Phương - Thái Hiệp