Lãnh đạo huyện Thanh Thủy thăm, tặng quà Tết Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, sáng nay ngày 28/01/2021, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Thanh Thủy, đồng chí Nguyễn Văn Đức – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ và 3 thương binh quê Thanh Thủy đang điều trị tại đây, cùng di có lãnh đạo Phòng Lao động –Thương binh & xã hội huyện, Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện.


Đồng chí Nguyễn Văn Đức – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ

Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ hiện đang chăm sóc, điều trị, nuôi dưỡng 30 thương, bệnh binh nặng có tỷ lệ thương tật trên 80%, của 6 tỉnh phía Bắc, trong đó huyện Thanh Thủy có 3 thương, bệnh binh.


Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà thương binh Trần Xuân Lộc quê Đào Xá đang điều trị tại Trung Tâm Người có công tỉnh Phú Thọ

Tại buổi thăm tặng quà thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Thanh Thủy đồng chí Nguyễn Văn Đức – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao, tặng quà cho tập thể Trung tâm và 3 thương binh là người con của Thanh Thủy đang điều dưỡng tại đây với tổng trị giá là 5 triệu đồng. Đồng thời đồng chí cũng ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc mừng năm mới đến các thương, bệnh binh và đội ngũ y bác sỹ, cán bộ, nhân viên Trung tâm. Đồng chí bày tỏ tri ân với những cống hiến, hy sinh to lớn của các thương binh; động viên các thương, bệnh binh giữ gìn sức khỏe, yên tâm điều trị, sống vui, khỏe, phát huy tinh thần, bản chất cách mạng của người lính Cụ Hồ, nêu gương sáng cho con cháu cũng như thế hệ trẻ noi theo./.

 
Trọng Hòa
 

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 8/4/2021

Đang online: 9

Tổng truy cập: 4.220.434